Gil Lê tung ảnh “2 năm chưa post” với lời chúc sinh nhật Chi Pu

Trên trang cá nhân của mình, Gil Lê đã chia sẻ bức ảnh của Chi Pu được chụp từ 2 năm trước như một món quà dành tặng cho cô nàng.

Những người yêu mến Chi Pu chắc hẳn sẽ biết hôm qua (14/6), cô nàng đã chính thức bước sang tuổi 22. Để chúc mừng sinh nhật cho người bạn thân của mình, Gil Lê đã tung bức mình “2 năm chưa post” với dòng caption cực kỳ dễ thương: “Em năn nỉ hết lời đừng up hình dìm em để chúc mừng sinh nhật, đối với em vậy là món quà tuyệt vời rồi. Vậy up tấm hình em thích nhưng xin mãi 2 năm mà Gil nhất quyết không gửi em nhá. Xem như là đã tặng em một món quà tuyệt vời.Tối qua sinh nhật cô gái 22 trên máy bay, khởi đầu tuổi mới hơi vất vả. Quay xong phim sẽ bù cho 1 bữa ăn chơi trác táng nổi loạn mất xác nha. Chúc em tuổi 22 tuyệt vời, bé Gấu”.


Bức hình cùng dòng chia sẻ cực ngộ nghĩnh của Gil Lê nhanh chóng khiến cộng đồng mạng thích thú. Chi Pu cũng đã bày tỏ cảm giác “mừng rơi nước mắt” khi nhận được tấm hình này.

Đọc dòng caption của Gil Lê, ai cũng hiểu rằng bức hình đen trắng xinh đẹp của Chi Pu này được cô nàng rất thích, tuy nhiên có lẽ là do chụp bằng điện thoại của Gil Lê nên dù Chi Pu xin hình nhiều lần nhưng Gil Lê vẫn không gửi. Nhân ngày sinh nhật Chi Pu, nàng tomboy quyết định chia sẻ nó như một món quà bất ngờ dành cho người bạn thân. Ngay lập tức, bức ảnh long lanh kèm theo câu chuyện “vô thưởng vô phạt” nhưng rất dễ thương này đã nhận được hàng chục ngàn lượt like, share và những comment thích thú từ cộng đồng mạng. Để ý, Chi Pu cũng đã để lại bình luận cảm ơn với tâm trạng cực kỳ hưng phấn khi nhận được hình ảnh chụp từ 2 năm trước của mình.

  • Chi Pu xinh đẹp hoàn hảo khi bên Son Tung M-TP trong MV mới

Ngoài Gil Lê, đã có rất nhiều bạn bè, các fan cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật tới Chi Pu khiến trang cá nhân của cô nàng bất chợt “rộn ràng” hơn thường ngày. Tình bạn giữa Chi Pu và Gil Lê vẫn khăng khít và họ vẫn là một cặp đôi được teen đặc biệt yêu thích.

Về phía Chi Pu, cô nàng cũng đã chia sẻ hình ảnh gợi cảm trong trang phục bikini vào đúng ngày sinh nhật thứ 22 của mình, như một món quà cho những người yêu thích và cũng như bước đánh dấu cho sự thay đổi hình ảnh, trưởng thành và gợi cảm hơn. Dù không sở hữu một thân hình gợi cảm, nhưng từ thần thái, biểu cảm cho đến vẻ ngoài xinh đẹp của cô nàng luôn toát lên sức hút mạnh mẽ.


Bức hình Chi Pu chia sẻ trên trang cá nhân với dòng caption “She’s 22”.