Gil Lê hết buồn nhờ hit cũ, Lan Ngọc đồng cảm với Minh Hằng

Gil Lê nghe lại “Impossible” – Shontelle

Gil Lê cho biết: “Gần đây Gil hay nghe lại “Impossible” của Shontelle, dù bài này Gil biết từ lâu rồi. Lý do cũng rất tình cờ, có một khoảng thời gian Gil đang rất buồn và xuống tinh thần, một hôm ngồi ở quán nước thì nghe được “Impossible”. Ngay lúc đó, giai điệu và lời bài hát đã làm cho Gil cảm thấy khá hơn rất nhiều.”
“Impossible” là single thành công nhất của nữ ca sĩ da màu Shontelle với son tung mtp. Phát hành năm 2010, ca khúc nhanh chóng lọt vào nhiều bảng xếp hạng trên khắp thế giới, và đứng ở vị trí thứ 13 tại bảng xếp hạng Billboard Hot 100.
Gil Lê hết buồn nhờ hit cũ, Lan Ngọc đồng cảm với Minh Hằng 1

Thu Thủy chọn “I Swear” – SISTAR

Thu Thủy cho biết rất thích phần âm nhạc sôi động, vui tươi và MV quá dễ thương của ca khúc “I Swear” – SISTAR. “Mỗi lần xem MV này là Thu Thủy cảm thấy thoải mái và yêu đời hơn nhiều!”
“I Swear” là single chủ đạo trong mini album thứ tư “Sweet & Sour” của nhóm nhạc nữ SISTAR.  Cập nhật tin tức tại đây. Ngay khi vừa ra mắt, “I Swear” đã nhanh chóng càn quét rất nhiều các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, MV “I Swear” cũng vấp phải nhiều tranh cãi gay gắt khi bị cho rằng đã đạo ý tưởng từ MV “Red Light” của DJ nổi tiếng người Hà Lan : Tiesto.
Gil Lê hết buồn nhờ hit cũ, Lan Ngọc đồng cảm với Minh Hằng 2

 

“I Swear” MV – SISTAR
Ninh Dương Lan Ngọc đồng cảm với “Xin yêu thương quay về” – Minh Hằng
“Dạo này Ngọc hay nghe “Xin yêu thương quay về” của chị Minh Hằng. Ca khúc này gắn liền với câu chuyện về một người của Ngọc, tuy không tiện kể, nhưng nó khiến cho Ngọc cảm thấy rất xúc động mỗi khi nghe. Ngọc đặc biệt thích phần lời do chính chị Minh Hằng viết, rất buồn và cảm xúc.” – Lan Ngọc chia sẻ.
“Xin yêu thương quay về” là ca khúc nằm trong album vol 2: “Giờ em đã biết” vừa được phát hành của diễn viên – ca sĩ Minh Hằng. Album gồm 7 ca khúc do các nhạc sĩ Đức Trí, Dương Khắc Linh, Đào Trọng Thịnh và Đỗ Hiếu sáng tác. Minh Hằng cho biết, phần lớn các ca khúc trong album này đều nói lên cảm xúc và tâm trạng thật của cô trong tình yêu.