Giấc mơ thấy đám mây là điềm báo điều gì? Đánh số nào ăn chắc?

Mơ thấy đám mây bồng bềnh có thể nói là giấc mơ yên bình, lãng mạn. Thế nhưng đằng sau giấc mơ này còn chứa đựng nhiều thông điệp thú vị dành cho bạn. Nếu bạn đã từng chiêm bao về những đám mây xinh đẹp này thì cùng boo giải mã ngay sau đây.

Giải mã giấc mơ thấy đám mây là điềm báo điều gì?

Giải mã giấc mơ thấy đám mây là điềm báo điều gì?
Giải mã giấc mơ thấy đám mây là điềm báo điều gì?

Chiêm bao thấy mây đỏ, mây trắng hoặc thấy mây và sương mù bồng bềnh như tiên cảnh. Điềm lành báo hiệu công việc của bạn sẽ rất thuận lợi suôn sẻ.

Nếu bạn nằm mơ thấy bầu trời có nhiều mây đen và u ám, giấc mơ này báo trước nỗi buồn và rắc rối sẽ ập đến với bạn.

Mộng có đám mây bị gió thổi tạt đi, bầu trời trong xanh. Điều này có nghĩa là tai nạn, khó khăn sẽ nhanh chóng qua đi, mọi việc đều sẽ thuận lợi, may mắn.

Chiêm bao thấy mây đen kéo tới, bạn cần cẩn trọng về sức khỏe của mình. Rất có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp phải những căn bệnh khá nặng.

Chiêm bao thấy đám mây đang ở gần phía mặt trời. Giấc mơ này cho thấy rằng đây là giấc mơ vô cùng cát tường. Ánh mặt trời có thể xua tan u ám, mang đến quý nhân giúp đỡ. Nhờ vậy bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi khó khăn trước mắt.

Chiêm bao thấy đám mây đánh số nào ăn chắc?

  • Mơ thấy đám mây đánh số 23 – 36
  • Chiêm bao thấy đám mây ngũ sắc đánh số 35 – 53
  • Nằm mộng thấy mây hồng đánh số 81

Trên đây là những chia sẻ giải mã chiêm bao về đám mây có ý nghĩa gì. Để chốt bạch thủ chuẩn nhất, bạn đừng quên tham khảo giải mã nằm mơ thấy ăn cá, mơ thấy bị truy sát… Chúc bạn luôn may mắn!