Gãy kim khâu có điềm gì, có xui hay không?

Bên cạnh hiện tượng gãy đũa , vỡ lọ hoa điềm gì thì gãy kim khâu cũng là một điềm báo đang được rất nhiều người quan tâm. Mời các bạn cùng Boo.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Kim chỉ là một vật dụng thường ngày quen thuộc của nhiều chị em phụ nữ. Tuy ngày nay không nhiều người sử dụng kim chỉ nữa, nhưng nó vẫn là một món đồ cần thiết. Việc bị gãy kim khi may vá có là điềm báo về điều gì không

Gãy kim khâu là điềm gì?

Trước giời khi một gái trong lúc thêu thùa, may vá cô ấy nghĩ rất nhiều tới người mình yêu. Đột nhiên, kim đâm vào ngón tay khiến chảy máu thì người ta sẽ tự hiểu là điềm không hay sẽ đến với người yêu, hay người rất thân thiết với người đó.

Vậy còn điềm báo gãy kim thì sao. Thật ra việc gãy kim không nghe nói có điềm báo về điều gì cả, kim dùng nhiều thì tới lúc phải bị hư và thay cái mới thôi. Ngày nay càng hiện đại thì có các loại kim mà dù có bẻ cong cũng không bị gãy.

Vậy cứ yên tâm là  không có điềm báo về điều gì khi gãy kim cả, nhớ vứt bỏ đúng chỗ và thay cái mới là được. Vậy kiến cánh bay vào nhà là điềm gì

Làm gì để hạn chế việc gãy kim khâu

Thật ra việc gãy kim khâu có điềm báo hay không thì bất cứ ai khi dùng kim đều dùng nhiều tới lúc phải bị hư và thay cái mới thôi. Ngày nay càng hiện đại thì có các loại kim mà dù có bẻ cong cũng không bị gãy.

Tuy nhiên để hạn chế gãy kim khâu đem đến những điều không may mắn cho bạn thì bạn nên kiểm tra kim của mình trước khi may. Đồng thời từng loại vật liệu sẽ tương ứng với những cây kim khâu khác nhau, đừng sử dụng chung để tránh những hậu quả không hay có thể xảy ra.