Gary Neville vừa nhận chức đã lo mất việc

Sau khi ngay lập tức chấp nhận đơn từ chức của HLV Nuno Santo vào những ngày cuối tháng 11/2015, lãnh đạo Valencia nhanh chóng bổ nhiệm Gary Neville và đặt rất nhiều kỳ vọng ở cựu tuyển thủ Anh có thể cải thiện ty so truc tuyen cho họ. Thế nhưng dù đã dẫn dắt Valencia gần 2 tháng, song Gary Neville vẫn chưa tạo được dấu ấn gì đặc biệt.

Gary Neville vừa nhận chức đã lo mất việc

Gary Neville sẽ bị sa thải nếu Valencia phải dừng bước tại tứ kết Cúp Nhà Vua?

Thậm chí, cựu BLV của kênh Sky Sports còn chưa thể giúp Los Che giành được trận thắng nào tại La Liga.

Vậy Gary Neville không đủ năng lực trước lối chơi bong da 24h ngày càng tinh hoa hay thiếu kinh nghiệm ở La Liga? Câu trả lời là Gary Neville không có cả hai yếu tố này, và có thể đây chính là điều sẽ khiến ông bị sa thải trong thời gian tới. Hoàn toàn có thể dự báo về khả năng Gary Neville sẽ bị đuổi việc, một khi ông không thể giúp Valencia cải thiện phong độ, mà thử thách trước mắt là trận gặp Las Palmas đêm nay.

Tuy Gary Neville vẫn tự tin sẽ giúp Valencia tiến vào bán kết, nhưng thực tế cho thấy Valencia của Gary Neville hiện không vượt trội Las Palmas. Thậm chí nếu không có bàn gỡ hòa 1-1 của Paco Alcacer, Valencia đã để thua Las Palmas ngay trên sân nhà ở trận lượt đi. Nhắc lại chi tiết của trận lượt đi để thấy rằng, thầy trò Gary Neville sẽ không dễ đánh bại Las Palmas khi đối thủ được thi đấu trên sân nhà vào đêm nay.

Tất nhiên, nếu Gary Neville không hoàn thành sứ mệnh giúp Valencia có ket qua bong da truc tuyen vượt qua Las Palmas, khả năng ông bị đuổi việc là rất cao. Bởi tuy rất thân với ông chủ Peter Lim nhưng nên nhớ Gary Neville đang gây thất vọng, mà việc chưa giúp được Valencia giành được trận thắng nào ở La Liga sau 7 trận cầm quân chính là cái tội khó có ông chủ nào chịu bỏ qua cho Gary Neville.