Fabregas thừa nhận nhiều lần đàm phán với Real Madrid

Cựu tiền vệ của Barca tiết lộ rằng đã có những cuộc thương thảo chuyển nhượng với các Chủ tịch khác nhau của Real.

Sau tám năm thành công ở Arsenal, Fabregas hồi năm 2011 quay lại với CLB thời thơ ấu của mình là Barca. Tiền vệ kiến thiết lối chơi 28 tuổi giờ thi đấu cho Chelsea, xem lich thi dau bong da hom nay góp công lớn giúp CLB này vô địch Ngoại hạng Anh mùa trước.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ Marca, tuyển thủ Tây Ban Nha tiết lộ anh từng thương thảo điều khoản hợp đồng với đại kình địch của Barca – Real Madrid.

“Đã có sự tiếp xúc giữa phía tôi và các Chủ tịch khác nhau của Real Madrid trong khoảng thời gian vài năm. Nhưng không có bất kỳ hợp đồng nào được hoàn tất”, Fabregas cho biết.

fabregas-thua-nhan-nhieu-lan-dam-phan-voi-real-madrid

Fabregas dường như không có duyên khoác áo Real Madrid.

Anh nói rõ hơn: “Chúng tôi đã thảo luận các điều khoản, nhưng chưa bao giờ đạt được thỏa thuận cuối cùng. Bước quyết định trước khi chính thức ký hợp đồng chưa bao giờ xảy ra”.  ket quabong da anh tại đây

Barcelona sẽ làm khách của Real Madrid tại Santiago Bernabeu trong trận Kinh điển đầu tiên của mùa giải này, vào thứ bảy 21/11.

Fabregas dự đoán đội bóng cũ của anh sẽ chơi tốt hơn đối phương, cho dù có sự trở lại sau chấn thương của siêu sao Lionel Messi hay không.

Anh nói: “Ngay cả khi Messi có thể vào sân hay không, thì Barca cũng sẽ chơi với sơ đồ 4-3-3 và sẽ kiểm soát nhiều bóng hơn. xem  lich thi dau ngoai hang anh tại đây Đó đơn giản là nhờ phong cách kiểm soát bóng và tấn công. Với Real Madrid, vẫn còn nghi ngờ về cách họ sẽ chơi thế nào trong trận kinh điển. Tôi nghĩ Barca là CLB tốt nhất hiện nay”.