Fabregas suýt đánh Ibrahimovic trong đường hầm

Sau khi trận đấu bongdaso giữa PSG và Chelsea kết thúc, suýt chút nữa đã xảy ra một cuộc ẩu đả giữa Cesc Fabregas và Zlatan Ibrahimovic.

Fabregas suýt đánh Ibrahimovic trong đường hầm. Ảnh: Internet.
Fabregas suýt đánh Ibrahimovic trong đường hầm.
Cụ thể theo những thông tin ti le bong da từ phóng viên Susana Guasch kể lại, Fabregas đã tỏ ra rất tức giận đối với thái độ thi đấu rất thiếu tôn trọng của Ibrahimovic dành cho các cầu thủ Chelsea trong trận lượt đi vòng 16 đội Champions League diễn ra giữa tuần qua. Chính vì thế mà tiền vệ người Tây Ban Nha đã yêu cầu ngôi sao của PSG phải đưa ra lời giải thích vào cuối trận trong đường hầm.

Về phía Ibra, du doan bong da tuy lúc đầu cố anh đã lờ đi những câu hỏi của Fabregas, nhưng sau đó tiền đạo người Thụy Điển cũng đã bắt đầu đáp trả. Mọi chuyện càng trở nên căng thẳng hơn khi Fabregas suýt chút nữa đã lao vào đánh Ibra, tuy nhiên may mắn là những người có mặt ở gần đó đã can thiệp kịp thời.

Đây thật sự là một thông tin khiến nhiều người phải ngạc nhiên, vì trước giờ Fabregas vẫn vốn nổi tiếng là một cầu thủ khá hiền lành và rất ít có xung đột với ai. Ấy vậy đây lại còn là Ibrahimovic, một trong những cầu thủ ‘đáng sợ’ nhất của bóng đá châu Âu hiện nay.