Em dâu muốn đuổi tôi ra khỏi nhà

Bố mẹ tôi có 3 người con, hai trai và một gái, anh trai tôi đã lấy vợ, sinh con và có nhà riêng ở quê, tôi và em trai học xong làm việc ở thành phố. Để tiện cho công việc, bố mẹ tôi có mua một căn nhà để hai chị em sinh sống, nhà vẫn đứng tên bố mẹ tôi. Em trai tôi sau một thời gian đi làm thì lấy vợ, còn tôi chưa lấy chồng nên vẫn sống cùng hai vợ chồng em trai, căn nhà tập thể có 3 phòng, một phòng khách và 2 phòng ngủ, vợ chồng em trai tôi ở một phòng còn tôi ở một phòng.

>>>Có thể bạn quan tâm báo phụ nữ

em-dau-doi-duoi-toi-ra-khoi-nha_71010562
Ảnh minh họa

Sống cùng nhau, chắc chắn xảy ra va chạm giữa chị dâu và em chồng, em trai tôi một bên là vợ một bên là chị gái nên cũng không biết đứng về bên nào. Mâu thuẫn giữa tôi và em dâu ngày một nhiều, nhưng chủ yếu chỉ xoay quanh vấn đề dọn dẹp nhà cửa, cơm nước, bố mẹ tôi nói em dâu tôi trẻ người nên có những câu nói, hành vi thiếu kiểm soát, thiếu chín chắn, và khuyên tôi bỏ quá để sống hòa hợp cho đến khi lập gia đình. Tôi cũng đã cố gắng, nhưng em dâu ngày càng quá đáng, và tỏ thái độ coi thường tôi. Cả ngày giáp mặt nhưng em dâu không chào hỏi tôi, ăn cơm cũng không thèm mời tôi, thậm chí còn xưng với tôi là tao- mày và có những lời lẽ rất khó nghe với tôi.

>>> Có thể bạn thích doc bao phu nu

Gần đây em dâu còn nói với bố mẹ và em trai tôi là sang tên ngôi nhà ấy cho vợ chồng em trai tôi, vì tài sản của bố mẹ là con trai được hưởng, con gái đi lấy chồng không được gì. Em dâu còn nói tôi ra ngoài thuê trọ để đón mẹ em dâu ra chữa bệnh thì ở phòng của tôi đang ở. Em trai và bố mẹ tôi rất bực mình, cũng đã nói em dâu không có quyền như thế, bố mẹ tôi cũng nhất quyết không sang tên cho em dâu và em trai căn nhà này.

Tôi đang cảm thấy rất mệt mỏi và ức chế. Rõ ràng nhà này bố mẹ tôi mua để hai chị em tôi ở, chưa phải là nhà của em dâu tôi hay chồng nó vậy mà tôi lại trở thành người ăn nhờ ở đậu, đang bị đuổi đi ra khỏi nhà. Trong trường hợp này em dâu tôi đúng hay sai?.

>>> Có thể bạn quan tâm cach lam trang da