ĐT Việt Nam vắng nhiều trụ cột trong đợt tập trung trước đại chiến Malaysia

ĐT Việt Nam vắng nhiều trụ cột trong đợt tập trung trước đại chiến Malaysia; Báo Malaysia: Gặp Việt Nam sẽ dễ dàng hơn.

ĐT Việt Nam vắng nhiều trụ cột trong đợt tập trung trước đại chiến Malaysia

báo thể thao 24h đưa tin, Theo kế hoạch cuối tháng 9 ĐT Việt Nam sẽ có đợt tập trung ngắn ngày để chuẩn bị cho trận đấu thứ hai vòng loại World Cup 2022 gặp ĐT Malaysia. Ở đợt tập trung diễn ra vào cuối tháng 9, ĐT Việt Nam có thể sẽ không có sự góp mặt của nhiều cầu thủ quan trọng đang thuộc biên chế CLB Hà Nội.

Lý do là vì cũng trong khoảng thời gian này, cụ thể là ngày 25/9, CLB Hà Nội sẽ thi đấu trận lượt đi chung kết liên khu vực AFC Cup 2019 gặp đội bóng 4.25 SC đến từ Đài Loan. Như vậy, những nhân tố chủ chốt của đội bóng thủ đô như Quang Hải, Hùng Dũng hay Duy Mạnh có thể sẽ không nằm trong kế hoạch tập trung lần này của HLV Park Hang-seo.

ĐT Việt Nam vắng nhiều trụ cột trong đợt tập trung trước đại chiến Malaysia

Báo Malaysia: Gặp Việt Nam sẽ dễ dàng hơn

“Niềm tin và hy vọng. Đó là những gì mà Tan Cheng Hoe và những học trò của ông ấy mang đến cho người hâm mộ ở 2 lượt trận đầu tiên vòng loại World Cup 2022”, tờ News Straits Times (NST) mở đầu bài viết trên tin thể thao 24h của mình.

Tờ báo hàng đầu Malaysia nhận mình đội tuyển của mình trông có vẻ “đáng gờm” tại bảng G, nơi họ đã có được 3 điểm nhờ trận thắng trước Indonesia. Mới đây, họ chơi rất ấn tượng trước UAE – đội đứng hạng 65 thế giới.

Malaysia đã dẫn trước ngay phút đầu tiên, tạo ra vô số cơ hội khác nhưng cuối cùng thua ngược 1-2. “UAE chắc chắn là đội mạnh nhất bảng G và Malaysia đã chơi với họ với màn trình diễn đáng khen ngợi. Và các trận còn lại gặp Việt Nam và Thái Lan tương đối dễ dàng hơn”, báo thể thao NST.