Đoán ai mặc ‘đụng hàng’ các mỹ nhân này?

Đoán ai mặc ‘đụng hàng’ các mỹ nhân này?. Cùngđoán xem những mỹ nhân khi mặc đụng hàng nhau sẽ như thế nào nha.

ai-mac-dung-hang-cac-my-nhan-nay-so-5

Tham dự một sự kiện ở Hà Nội tối 18/7, Á hậu Thanh Tú khoe vai trần và eo thon gợi cảm khi diện crop-top cùng chân váy xếp tầng bồng bềnh. Set đồ này từng được sử dụng trong bộ ảnh thời trang của một nữ ca sĩ nổi tiếng. Cô cũng có vóc dáng mảnh dẻ và chiều cao lý tưởng. Mỹ nhân ấy là ai?

ai-mac-dung-hang-cac-my-nhan-nay-so-5-1

Người đụng hàng với Bảo Thy là một hoa hậu 9X. Có thời gian cô liên tục vướng những scandal ảnh hưởng không nhỏ tới tên tuổi. Gần đây, cô đã nỗ lực lấy lại hình ảnh trong mắt công chúng.

ai-mac-dung-hang-cac-my-nhan-nay-so-5-2

Trước khi theo chân Tóc Tiên tới sự kiện ở TP HCM hôm 21/2, chiếc váy vạt đắp sexy này đã giúp một người đẹp khác phô diễn hình thể. Cô đang đảm nhận vai trò huấn luyện viên một cuộc thi truyền hình thực tế và gặp không ít tai tiếng.

ai-mac-dung-hang-cac-my-nhan-nay-so-5-3

Sở hữu đôi chân dài 115 cm, nàng mẫu này trông một chín một mười khi “mặc chung” thiết kế quần cách điệu với Hồ Ngọc Hà.

ai-mac-dung-hang-cac-my-nhan-nay-so-5-4

Cả Minh Hằng và ca sĩ này đều phải lòng bộ vay dam đính kết cầu kỳ của NTK Công Trí. Cô là một trong những giọng ca sở hữu lượng fan hùng hậu nhất showbiz Việt hiện nay.

ai-mac-dung-hang-cac-my-nhan-nay-so-5-5

Không mix giày xanh sẫm như Diễm My 9X, á hậu này chọn giày màu nude nhẹ nhàng để hoàn thiện phong cách công chúa. Cô đang chuẩn bị tham gia một cuộc thi sắc đẹp quốc tế.