Đêm tân hôn của tôi lại tan nát thế này ư?

Đêm tân hôn của tôi lại tan nát thế này ư? Bố mẹ tôi ở quê chắc giờ này vẫn đang vui mừng cho tôi lắm. Tôi phải làm gì bây giờ?

>>> Xem thêm tin tức tại đây!

Trong khi nhiều nữ đồng nghiệp tán tỉnh anh ra mặt thì tôi chỉ âm thầm theo từng bước đi của anh. Mối quan hệ của chúng tôi rất tốt, theo đúng nghĩa là đồng nghiệp.

Một ngày bất ngờ, anh nhắn tin mời tôi đi cafe. Sau đó những cuộc hẹn của chúng tôi nhiều hơn, khi thì xem phim, khi thì đi ăn. Những tin nhắn cũng nhiều hơn và không còn đơn thuần là trao đổi công việc nữa. Anh quan tâm tôi rất chừng mực, đàng hoàng.

dem-tan-hon-anh-noi-giu-cho-toi-trinh-tiet-de-sau-nay-lay-chong-khac-1
Hai tháng sau, chúng tôi yêu nhau và anh đưa tôi về ra mắt gia đình luôn. Mẹ anh đang bị ung thư giai đoạn cuối. Bà là một phụ nữ rất hiền từ. Lúc đó tôi đã rất hạnh phúc khi tình yêu đơn phương của mình được đáp trả và được gia đình anh chào đón.

Bố mẹ anh vốn là viên chức ở Hà Nội nhưng đã nghỉ hưu. Bố mẹ tôi là những người nông dân chân lấm tay bùn. Nhưng không vì thế mà có khoảng cách giàu nghèo. Mẹ anh mong muốn chúng tôi sớm làm đám cưới để bà có cháu ẵm bồng. Hôm đó anh nhìn tôi bằng ánh mắt rất lạ mà mãi đến hôm nay tôi mới hiểu hết ý nghĩa.

>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

Rồi đám cưới diễn ra nhanh chóng, rất hạnh phúc và đầy tiếng cười. Khi bạn bè đã về hết, tôi hồi hộp chờ đợi đến giây phút riêng tư trong đêm tân hôn. Bỗng dưng điện thoại anh đổ chuông tin nhắn. Chẳng hiểu sao lúc ấy tôi cảm thấy bất an. Sau phút do dự, tôi cầm điện thoại của anh lên. Những dòng tin nhắn đầy yêu thương được gửi đến từ một số điện thoại được anh lưu là “My Love”. Đúng lúc đó anh giật chiếc điện thoại từ tay tôi rồi ngồi phịch xuống ghế. Tôi còn đang ngỡ ngàng thì anh thú nhận rằng người gửi tin nhắn mới chính là người con gái anh yêu.

Đó là người con gái mà anh yêu thương suốt 7 năm, từ khi chị còn là sinh viên, rồi lấy chồng, rồi ly dị chồng. Chính vì chị đã qua một đời chồng nên mẹ anh mới phản đối. Khi xem ảnh chụp ở công ty, bà đã lựa chọn tôi làm con dâu và yêu cầu anh cưới vợ. Tất cả là cuộc sắp xếp của mẹ chồng mà tôi không hay biết. Bà đã tìm hiểu trước gia cảnh của tôi và cho rằng dáng người của tôi sau này sẽ dễ sinh cháu cho bà. Và bởi tôi xuất thân từ nông thôn chân chất nên sẽ dễ nghe lời, sau này khi bà mất sẽ toàn tâm toàn ý chăm sóc cho bố con anh.

>>> Xem thêm xa hoi tại đây!

dem-tan-hon-anh-noi-giu-cho-toi-trinh-tiet-de-sau-nay-lay-chong-khac-2

Tôi bàng hoàng, đau đớn không nói lên lời. Tôi đã quá đắm say trong hạnh phúc mà không nhận ra rằng anh chưa bao giờ nói lời yêu với tôi. Những lần anh hẹn hò tôi đều là do bà sắp đặt và bắt anh phải đi. Anh nói lời xin lỗi tôi và mong tôi hãy hi sinh, hãy giúp anh vì mẹ anh chẳng còn sống được bao lâu nữa. Anh chỉ cần tôi làm vợ hờ của anh đến khi mẹ anh mất, khi đó chúng tôi sẽ ly hôn, anh sẽ để tôi đi tìm hạnh phúc của riêng mình, còn anh đến với người phụ nữ mà anh yêu. Hóa ra anh chẳng hề yêu tôi, hóa ra tôi chỉ là kẻ thay thế cho ai đó. Anh còn nói sẽ giữ gìn sự trong trắng cho tôi để sau này đi lấy chồng khác.

>>> Xem thêm tin nhanh tại đây!

 Tôi đau đớn tột cùng và không biết phải làm sao. Đêm tân hôn của tôi lại tan nát thế này ư? Bố mẹ tôi ở quê chắc giờ này vẫn đang vui mừng cho tôi lắm. Tôi phải làm gì bây giờ? Ly hôn sau một ngày cưới? Rồi tất cả mọi người sẽ biết tôi chỉ là kẻ thay thế cho một người phụ nữ khác? Hay tôi cứ tiếp tục sống cảnh vợ chồng hữu danh vô thực và hi sinh cho một người nằm bên cạnh mình mà trái tim thuộc về người khác?

Nói xong, anh bỏ ra ngoài ban công hút thuốc cả đêm. Chốc chốc điện thoại của anh lại đổ chuông và lòng tôi thì như có trăm ngàn mũi dao xoáy vào. Tôi 27 tuổi, yêu lần đầu, lấy anh tưởng đã tìm được hạnh phúc. Nhưng hóa ra tôi chỉ là con rối trong màn kịch ích kỷ của mẹ con anh mà tôi. Tôi thấy mình quá đáng thương. Không biết cuộc đời tôi rồi sẽ trôi về đâu?