Đây là thất bại cay đắng nhất trong 31 năm cuộc đời tôi

Đây là tin tức thất bại cay đắng nhất trong 31 năm cuộc đời tôi vì bị vợ sắp cưới làm cho “nhục mặt” trong ngày kết hôn. Khiến đi đâu tôi cũng bị người ta bàn tán mỉa mai.

Năm 29 tuổi, tôi quen cô ấy. Khi đó cô ấy đang yêu một cậu trai cùng tuổi sống ngay bên cạnh phòng tôi. Vì cô ấy thường xuyên sang nhà người yêu nên tôi gặp và nghe giọng nói đã đoán ra gốc gác. Cô ấy là người cùng quê với tôi, nhỏ hơn tôi 4 tuổi. Chúng tôi chỉ thỉnh thoảng chào hỏi nhau một chút, hoặc đôi lúc cô ấy sang nhà hỏi mượn tôi cái máy xay sinh tố hoặc cái nồi áp suất để nấu ăn cho bạn trai. Tình cảm của chúng tôi giống như kiểu hàng xóm láng giềng, đồng hương nên giúp đỡ nhau, chứ hoàn toàn không có một chút mập mờ nào.

Thế rồi một hôm khi đi làm về, tôi nhìn thấy cô ấy ngồi khóc ngoài cánh cửa phòng bạn trai. Hỏi thăm tôi mới biết, bạn trai cô ấy đã phản bội, yêu người khác và chuyển đến sống với người đó. Tôi mời cô ấy vào nhà và an ủi động viên một lúc. Từ đó, cô ấy đến nhà tôi thường xuyên, ban đầu lấy lý do là muốn xem bạn trai có quay về căn phòng kia không? Sau rồi, căn phòng đó có người khác dọn đến. Cô ấy vẫn tới nhà tôi, lần này thì lấy lý do là tới nấu mời tôi bữa cơm để cảm ơn tôi.

Dần dần, cô ấy xông vào cuộc sống của tôi lúc nào tôi không hay. Chỉ biết cách một hai hôm, cô ấy sẽ lại tới, tự nhiên đi nấu ăn, tự nhiên lau dọn nhà cửa cho tôi. Tôi cũng không phản đối. Ròng rã như vậy được một tháng thì chúng tôi lên giường với nhau.

>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

Hai tuần sau ngày chúng tôi thân mật lần đầu tiên, cô ấy thú nhận với tôi là đã có bầu với bạn trai cũ được hơn 2 tháng rồi. Khi biết tin này, tôi đã vô cùng giận dữ. Tôi đã đuổi cô ấy ra khỏi nhà và cấm cô ấy gọi điện nhắn tin cho tôi. Dù cấm đoán như vậy nhưng tôi vẫn nhận được rất nhiều tin nhắn xin lỗi của cô ấy. Cô ấy nói sau khi ở bên tôi rồi cô ấy mới biết mình mang bầu. Hiện giờ cô ấy quá tuyệt vọng, không biết phải làm như thế nào. Cô ấy còn kể lể về bố mẹ dưới quê vô cùng khó tính, sợ rằng khi biết cô ấy mang bầu sẽ mắng chửi, thậm chí không nhìn mặt cô ấy.

Thực tình tôi rất thương cô gái này. Chỉ tiếp xúc một thời gian nhưng tôi biết cô ấy rất ngây ngô trong tình yêu, sẵn sàng yêu và hy sinh tất cả vì người yêu. Kiểu người như thế rất dễ bị lợi dụng cho nên tôi lo lắng rằng nếu tuyệt vọng quá, cô ấy sẽ đánh mất lý trí, làm ra những chuyện sai lầm không thể cứu vãn được. Tôi đã quyết định đón nhận cô ấy và bào thai.

1

Chúng tôi bàn tính và dự định sẽ cưới sớm, trước khi bụng cô ấy lộ. Tôi thông báo tin này cho gia đình, bố mẹ tôi giật mình vì quá đột ngột. Nhưng khi tôi nói con dâu là người cùng quê, bố mẹ tôi đi hỏi thăm và cũng biết gia đình bên đó tử tế thì đã đồng ý. Cả hai bên gia đình làm lễ cưới gấp rút cho chúng tôi. Lúc này, ngoại trừ tôi và vợ sắp cưới ra thì không ai biết cô ấy đang mang bầu.

>>> Xem thêm tin nhanh tại đây!

Nhưng cay đắng làm sao, ngày kết hôn, khi tôi và mọi người tới nhà cô ấy rước dâu thì thấy họ nhà gái đang phát hoảng lên vì cô dâu đã bỏ trốn. Một đứa em 12 tuổi của cô ấy nói rằng, buổi sáng đưa chị gái lên phòng trang điểm , một lúc sau thấy bạn trai cũ của chị gái đến. Anh ta nói rằng tới để chúc mừng cô dâu nên cô em gái này đã dẫn lên phòng trang điểm.

Chẳng ai ngờ, từ lúc đó tới khi nhà trai chuẩn bị sang, mọi người lên tìm thì không thấy cô dâu đâu nữa. Quần áo trong tủ cũng không còn, một số phong bì đã bị bóc lấy hết tiền bên trong, số nữ trang cũng “không cánh mà bay”.

Cả nhà hoảng hốt tưởng cô dâu bị bắt cóc thì lại tìm thấy hai dòng chữ viết vội vàng trên mặt sau của một chiếc phong bì rằng “Anh S đã biết lỗi và đến đón con nên con đi đây, bố mẹ tha lỗi cho con, xin đừng đi tìm con. Bố mẹ cũng xin lỗi anh T giúp con”. Dòng chữ được viết rất cẩu thả vội vàng nhưng vẫn có thể nhận ra đó là chữ của vợ sắp cưới của tôi.

>>> Xem thêm tin xa hoi tại đây!

Lúc đó, tôi chỉ ao ước rằng đây là do cô ấy bị bắt ép. Tôi và đám bạn lấy xe máy, mang theo ảnh của vợ sắp cưới đi tìm và hỏi thăm khắp nơi. Một bác xe ôm nói rằng đã nhìn thấy cô ấy và một cậu thanh niên nữa vội vã lên một chiếc xe khách. Tôi gặng hỏi xem có phải cô ấy bị cưỡng ép không thì bác xe ôm lắc đầu nói rằng còn trông thấy cô ấy kéo tay cậu thanh niên giống như giục đi nhanh.

Vài người khác cũng cho câu trả lời tương tự. Đến lúc này tôi mới hiểu rằng, vợ sắp cưới của tôi đã bỏ theo người yêu cũ ngay trong đám cưới của chúng tôi. Cú sốc này khiến tôi vừa tức giận vừa thấy bản thân thật đáng thương. Tôi cứ tưởng cô ấy là người dễ bị lợi dụng nhưng chính tôi đã bị vợ sắp cưới lợi dụng. Có lẽ nếu bạn trai cũ không về tìm, cô ấy sẽ coi tôi là cái phao cứu sinh duy nhất. Nhưng nay anh ta về, cả hai đã “cao chạy xa bay” với nhau bỏ lại một thằng ngốc là tôi trong đám cưới bẽ bàng.