Đau đớn khi phát hiện chồng ngoại tình

Thật đau đớn khi vô tình tôi đọc được những dòng tâm sự online của chồng với một chị hơn anh đến chục tuổi. Họ nói chuyện với nhau hàng ngày, những dòng tâm sự mùi mẫn đến nỗi mỗi câu chữ có thể như những nhát dao đâm thấu tim tôi.

Tôi cảm thấy tim mình đau đớn khi biết chồng chat sex. Cả tuần nay Hà Nội lúc nào cũng nóng bức oi ả, nhiệt độ không hề thuyên giảm.Được ngày cuối tuần đỡ hơn, đón nhận cơn mưa lốc bất chợt mát mẻ cũng là lúc cơn bão tình của chồng tôi hiện lên trước mắt. Sự nóng bức trong lòng tôi lại sôi lên từ đây.

Phim hành động mỹ - Tội Ác Ngủ Say

Lúc đó tôi không thể định thần ngay được, chỉ cảm thấy chân tay như bị tê liệt, lời lẽ chat sex qua Facebook chỉ có vợ chồng mới nói như thế, nhưng đây chồng tôi và chị đó còn nói tục tĩu tinh duc, ghê hơn. Tôi thấy mình bị tổn thương đến nghẹn lòng vì người chồng mà bấy lâu nay mình yêu thương, gắn bó, chung chăn chung gối lại như này đây. Những lời hẹn hò vào nhà nghỉ của chồng tôi với chị đó, hẹn nhau mỗi khi rảnh là lao đến nhau, không biết xung quanh có sự tồn tại của người vợ này.

Tôi đã dành tình yêu của mình cho anh, không quản khó khăn đi làm vất vả, vì anh tôi đã chấp nhận bỏ qua những lần anh đánh đập bởi sự nóng giận, luôn nhường nhịn anh cho gia đình yên ấm. Hàng ngày anh cũng giúp đỡ vợ, không nề hà công việc gia đình, yêu thương, chăm sóc vợ chu đáo. Anh chưa đến 30 tuổi, tính cách khảng khái, rất nghiêm theo tác phong quân đội. Tôi chưa làm việc gì sai với gia đình nhà chồng, tự hỏi mình đã làm gì để anh đối xử như vậy? Phải chăng do chúng tôi cưới nhau gần một năm mà chưa có con? Tôi buồn tủi lắm khi chưa được làm mẹ, luôn khao khát, mong mỏi có đứa con sẽ là niềm hạnh phúc của hai vợ chồng. Có phải chăng ông trời chưa cho tôi gặp con sớm nên anh đã đi ngoại tình với một chị lớn tuổi đó?

Tôi hình thức cũng dễ nhìn theo mọi người đánh giá, gia đình khá, nghề nghiệp ổn định nhưng anh vẫn đi theo tiếng gọi tình ái là sao? Tôi quan điểm rõ ràng rằng chồng có quan hệ ngoài luồng cũng không bao giờ đánh ghen hay làm trò này nọ để mất mặt chồng. Tôi đã nói chuyện với anh, anh nhận lỗi, mong được tha thứ, đó chỉ là chém gió qua mạng, chưa gặp gỡ chị lần nào, chưa đi qua giới hạn với chị. Tính tôi vốn đa nghi, nghề nghiệp không cho phép tôi tin bất cứ ai nên làm sao tôi tin được nữa.

Tôi đã chụp toàn bộ câu chuyện anh nói với chị làm bằng chứng nên anh không thể chối cãi được. Tôi nghĩ đã là vợ chồng phải tôn trọng nhau, cùng nhau xây dựng, giữ gìn hạnh phúc nhưng dường như anh không coi trọng cuộc hôn nhân này. Tôi lấy chồng xa nhà, không có bố mẹ người thân ở bên cạnh mỗi khi gặp chuyện buồn, cảm thấy lạc lõng khi chồng lại làm cho tôi tổn thương và đau đớn như vậy.

Tôi từng tư vấn tam su buon cho nhiều đôi đứng trên bờ vực ly hôn vì ngoại tình với tư cách là luật sư có cái nhìn khách quan, cảm thấy người ngoài cuộc nhìn xa và rộng hơn, đưa ra những lời khuyên đúng đắn nhất. Giờ bản thân lại rơi vào cảnh bị chồng phản bội, thật đau đớn, cảm thấy bế tắc.

Tôi sẽ làm gì, xử lý ra sao với người chồng mà bản thân yêu thương hết mực? Bỏ qua tất cả hay làm ầm lên cho bố mẹ chồng biết? Chồng tôi có tính sĩ diện, đặc biệt sợ ảnh hưởng đến công việc vì anh làm bên quân đội, có tính kỷ luật cao. Tôi cũng không muốn mình làm gì quá đáng vì không thích theo dõi hay bắt quả tang. Một khi anh đã muốn đi thì tôi níu kéo cũng không được. Tôi có nên cho anh cơ hội sửa sai lần đầu không? Mong anh chị em trong blog tam su chia sẻ.