Cười té ghế xem sóc Scrat làm loạn dải ngân hà

Chỉ vì đuổi theo hạt sồi, mà sóc Scrat đã gây ra vụ nổ Big Bang, khiến thiên hà náo loạn trong phim ngắn “Cosmic Scrat-tastrophe”. Theo bao phu nu

Với những ai là fan cuồng của chú sóc Scrat trong series Ice Age (Kỷ Băng Hà), thì clip hot Cosmic Scrat-tastrophe (hiện đang chiếu cùng The Peanuts Movie), là một dự án khó có thể bỏ qua. Sau khi phát hành đoạn teaser chưa tới một phút cách đây ít ngày, Blue Sky Studios và 20th Century Fox đã chính thức ra mắt bản đầy đủ của phim ngắn Cosmic Scrat-tastrophe, tập trung vào nhân vật chính Scrat.

Phim ngắn đầy đủ của “Cosmic Scrat-tastrophe”

Khán giả cười ngất khi nhìn thấy chuyen la là sau bao nhiêu bộ phim, Scrat vẫn tiếp tục vật lộn đuổi theo hạt sồi của mình. Do vô tình rơi vào chiếc tàu không gian và lại không biết điều khiển, nên Scrat đã làm các tiểu hành tinh va lung tung vào nhau. Cú đụng độ kinh hoàng đó khiến trên bầu trời xảy ra vụ nổ Big Bang. Không chỉ làm các tiểu hành tinh xoay quanh mặt trời, những cú đụng độ này còn làm hiện ra chòm sao Nhân Mã quen thuộc. Khán giả phì cười khi nhìn Nhân Mã giương cung bắn thằng vào “chòm sao” hình Scart ngay trước mặt.

Vào cuối đoạn phim ngắn, người xem gặp lại nhóm bạn quen thuộc voi ma-mút Manny, hổ răng kiếm Diego và lười tiền sử Sid. Nhìn những thiên thạch trên trời rơi xuống như mưa sao băng, Sid phấn khích đòi đọc điều ước. Nhưng chú chưa kịp làm gì thì đã bị bắn thẳng lên ngọn cây tùng cao vút và suýt bị thiêu cháy.

 

Hành trình của Scrat xảy ra trước các sự kiện trong phần phim thứ năm mang tên Ice Age: Collision Course. Cuộc theo đuổi sử thi của Scrat với hạt sồi bất ngờ đưa chú vào vũ trụ. Những trò hề của Scrat vô tình gây ra hậu quả thật kinh khủng: làm toàn bộ thiên hà xáo trộn và đe dọa thế giới Ice Age. Để tự cứu mình, Sid, Manny, Diego và các sinh vật khác phải rời khỏi nhà của họ, bắt tay vào một cuộc du hành đầy hài hước đến những vùng đất mới lạ và gặp phải một loạt các nhân vật đầy màu sắc.

Những sự kiện trong phim ngắn này là chất xúc tác cho cốt truyện của phần tiếp theo sắp tới – Ice Age: Collision Course, ra mắt ngày 22/7/2016. Dàn diễn viên lồng tiếng cũ trở về gồm Ray Romano, Denis Leary, John Leguizamo, Queen Latifah, Seann William Scott, Josh Peck, Simon Pegg, Keke Palmer, Wanda Sykes và Jennifer Lopez. Tham gia vào phim còn có Stephanie Beatriz, Adam Devine, Jesse Tyler Ferguson, Max Greenfield, Jessie J, Nick Offerman, Melissa Rauch, Michael Strahan và Neil deGrasse Tyson.

Người xem vẫn còn 9 tháng để chờ đợi Ice Age: Collision Course ra mắt. Chắc chắn đây sẽ là là một trong những hit lớn nhất của mùa hè 2016. Ice Age gốc phát hành vào năm 2002, thu về 176,3 triệu USD (3.938,54 tỷ đồng) tại các phòng vé trong nước, trước khi kiếm được 383 triệu USD (8.556,22 tỷ đồng) trên toàn thế giới. Theo sau là ba phần tiếp theo, với doanh thu hơn 700 triệu USD (15.638 tỷ đồng).

Ice Age: Collision Course sẽ có một số đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ khi phát hành vào tháng 7 năm tới  gồm Star Trek Beyond và Knights of the Round Table. Nhưng nhiều người cho rằng, Scrat chẳng sợ bất cứ thứ gì, bất cứ ai, dù đó là thuyền trưởng Kirk, Spock hay là King Arthur.

Tổng Hợp: Báo Phu Nu