Costa trở lại Atletico Madrid

Theo tiết lộ từ livescore, mới đây tiền đạo Diego Costa đã có buổi gặp gỡ giám đốc điều hành Miguel Angel Gil của Atletico Madrid ở Ibiza, Tây Ban Nha.  Đáng chú ý đây không phải là buổi gặp gỡ tình cờ…

Liệu đây có phải là dấu hiệu cho thấy Costa không hạnh phúc ở Chelsea? Vẫn chưa có thông tin nào khẳng định điều đó, nhưng dù sao không có lửa làm sao có khói. Thêm một cơn đau đầu nữa đang chờ Jose Mourinho giải quyết, khi Chelsea đã có nỗi lo lớn là hàng thủ không còn chắc chắn như trước.

Theo Marca, Costa còn chia sẻ với nhiều đồng đội cũ ở Atletico rằng anh muốn trở lại sân Vicente Calderon. Chưa biết vụ việc này sẽ đi đến đâu, nhưng việc có một cầu thủ ở đẳng cấp của Costa trong đội hình là điều mà HLV Diego Simeone rất mong mỏi. Cập nhật ket qua bong da hom nay tại đây. Hiện tại, Rojiblancos không thiếu tiền đạo, vì đã có Griezmann, Torres, Martinez và Vietto. Tuy nhiên, Simeone cũng hiểu rõ trong số này chỉ có Griezmann là đáng tin cậy. Sau vòng đấu đầu tiên của La Liga, điều đó lại càng được khẳng định khi cầu thủ người Pháp ghi bàn duy nhất từ đá phạt giúp Atletico giành trọn 3 điểm.

Diego Costa vừa gặp gỡ GĐĐH Angel Gil của Atletico

Nếu Griezmann kết hợp với Costa, đó sẽ là sự kết hợp trong mơ vì hai cầu thủ này sẽ có những tố chất bổ sung cho nhau rất tốt. Ở Chelsea, Costa không có được một cộng sự tuyệt vời như thế nên anh phải rất khó khăn khi ghi bàn. Bên cạnh đó là bong da anh hôm  nay. Việc Chelsea mới chiêu mộ Pedro Rodriguez là một tín hiệu đáng mừng cho The Blues, vì Pedro có thể hỗ trợ cho Fabregas và Costa cùng tỏa sáng trong dàn 3 ngôi sao người Tây Ban Nha.

Đại diện của Costa là siêu “cò” Jorge Mendes phủ nhận thân chủ của ông muốn ra đi, nhưng theo Marca thì Atletico luôn sẵn sàng chờ đợi tiền đạo 26 tuổi này. Gil đã bí mật liên hệ với Mendes, để khi Costa muốn rời Chelsea thì Atletico sẽ được ưu tiên mua anh.