Cổng game dự đoán khả năng lên ngôi vô địch EURO 2016

Với ưu thế được thi đấu trên sân nhà cùng việc sở hữu dàn cầu thủ trẻ chất lượng, ĐT Pháp đang được các cổng game hàng đầu thế giới đánh giá cao nhất về khả năng lên ngôi vô địch EURO 2016.

ĐT Đức là đội có cơ hội lên ngôi vô địch Euro 2016, lần đầu tiên kể từ năm 1996. Họ đang là ĐKVĐ World Cup, sở hữu dàn cầu thủ được đánh giá rất cao.

ĐT Pháp có ưu thế được thi đấu trên sân nhà, có dàn cầu thủ trẻ chất lượng. NHM kỳ vọng Les Bleus sẽ có chức vô địch thứ 3.

ĐKVĐ Tây Ban Nha đang đặt mục tiêu trở thành đội bóng đầu tiên trong lịch sử vô địch EURO 3 lần liên tiếp. Họ vẫn đang là đội bóng sở hữu dàn cầu thủ được đánh giá rất cao.

ĐT Tây Ban Nha đang hướng đến chức vô địch lich thi dau euro thứ 3 liên tiếp

ĐT Anh đang trong công cuộc trẻ hóa cũng sẽ là đối thủ đáng gờm trong cuộc đua tranh giành ngôi vương với những ông lớn khác của bóng đá châu Âu.

Đó là những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Theo đánh giá của các cổng game, Pháp chính là đội bóng đội bóng số 1 có cơ hội lên ngôi. William Hills, Labrokes hay Betway đánh giá khả năng của Pháp là 3/1 (đặt 1 ăn 3). Đứng ngay phía sau là ĐT Đức với tỷ lệ 7/2 (đặt 2 ăn 7).

Nhà ĐKVĐ Tây Ban Nha chỉ được đánh giá cao thứ 3 từ các cổng game, khi chỉ nhận tỷ lệ 11/2 (đặt 2 ăn 11). Đứng ở vị trí thứ 4 là ĐT Anh, khi Tam sư có tỷ lệ vô địch là 9/1 (đặt 1 ăn 9).

Bên cạnh những ứng cử viên hàng đầu, các đội bóng được đánh giá là ẩn số của lich thi dau euro 2016 như Bỉ, Italia, Bồ Đào Nha Áo… cũng đang sẵn sàng tạo nên bất ngờ tại ngày hội bóng đá châu Âu tại Pháp mùa Hè này.

10 đội bóng được đánh giá cao nhất về khả năng vô địch

Báo thể thao Việt Nam