Cô gái ngồi trên xe Camry gây tai nạn khai gì với công an?

Sau vụ tai nạn, cô gái 25 tuổi ngồi trên chiếc Camry xuống xe từ cửa sau, rời khỏi hiện trường về nhà.

  • Tìm hiểu những cặp số may mắn nhất ngày hôm nay có thể giúp bạn chiến thắng tại dự đoán xsmb nhanh và uy tín.

Ngày 1/3, Công an quận Long Biên (Hà Nội) đã lấy lời khai cô gái ngồi trên chiếc xe Camry tông 3 người tử vong, xảy ra sáng 29/2.

Chị là Nguyễn Phương Anh (25 tuổi, ở phố Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên). Sau vụ tai nạn, cô gái 25 tuổi khai xuống xe theo cửa sau rồi rời khỏi hiện trường.

guyễn Phương Anh bước ra khỏi xe.
Nguyễn Phương Anh bước ra khỏi xe. Ảnh: Cắt từ clip .

Sau khi lái chiếc Camry gây tai nạn, Nguyễn Quang Vinh (39 tuổi, ở phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội) đã đến Công an quận Long Biên đầu thú. Vinh khai là chú rể của Phương Anh.

Làm việc với công an, Phương Anh khai khi xe đỗ ở bãi rửa có vào trong chiếc Camry bật nhạc nghe. Cùng lúc, Vinh ngồi vào ghế lái nổ máy phóng đi.

  • Truy cập vào kqxsmn để nắm rõ toàn bộ thông tin mới nhất của xổ số miền Nam được cập nhât liên tục 24/24.

Sau khi người chú gây tai nạn, Phương Anh kể bản thân hoảng loạn. Cô bước xuống xe, rời khỏi hiện trường, về nhà kể cho mẹ nghe sự việc. Nghe gia đình vận động, Phương Anh đã đến cơ quan công an trình diện.

Sáng 1/3, phóng viên trở lại hiện trường vụ tai nạn ở phố Ái Mộ (quận Long Biên) và được một số nhân chứng cho biết, có ra mở cửa xe Camry và nhìn thấy người đàn ông ngồi trên ghế lái, tâm trạng hoảng loạn sau khi tông chết 3 người.

Phương Anh được Công an quận Long Biên mời đến làm việc, chiều 1.3
Phương Anh được Công an quận Long Biên mời đến làm việc, chiều 1/3. Ảnh: An Ninh Thủ Đô.

Chủ căn hộ số 35 phố Ái Mộ, người chứng kiến vụ tai nạn kể: “Chiếc xe lao vào gốc cây trước nhà tôi. Tôi mở cửa và hỏi lái xe: “Em có bị sao không?”. Tuy nhiên, anh này không trả lời nên tôi lại đóng lại”.

Theo Công an quận Long Biên, Nguyễn Quang Vinh có 2 tiền án tội Trộm cắp tài sản và Cướp giật tài sản.

Sáng sớm 29/2, Vinh khai cùng Phương Anh và một số người bạn ăn lòng lợn ở quán gần nhà, có uống rượu. Sau đó, anh ta về cửa hàng rửa xe Camry cho khách, rồi gây tai nạn làm 3 người tử vong.

Xem thêm: Trực tiếp xem kết quả xo so ba miền tại trường quay nhanh và chính xác nhất mọi thời đại.