Có ế thì hãy ế một cách hạnh phúc nhé!

Đừng buồn nữa cô gái của tôi ơi! Em đẹp nhất khi em không thuộc về ai cả. Em không cần phải lo sợ mình béo hay gầy, không cần phải nhìn sắc mặt của ai kia.

>>> Đón đọc những câu chuyện tinh yeu gioi tinh hay nhất tại đây

Các bạn gái, xin hãy dừng lại việc than vãn rằng mình đang ế lại được không?

Các bạn hãy nhìn lại mình xem, các bạn thử tự thú nhận một cách thật lòng xem nào, rằng các bạn chưa muốn yêu hay không có ai theo đuổi thật sự? Có nhiều bạn lạ lắm nhé, cứ suốt ngày kêu ế thế thôi, nhưng đến lúc có người đến tán lại “xách dép” lên chạy. Đấy là các bạn chưa sẵn sàng, hay chưa gặp được người phù hợp đấy chứ có phải là ế thật đâu!

Khi bạn độc thân, bạn được toàn quyền quyết định cho mọi mối quan hệ mà không bị ai xét nét. Bạn yêu cũng được, không yêu cũng được, miễn là bạn thấy vui. Thích thì bạn đi chơi, không thích thì bạn ở nhà nằm ngủ, chẳng ai cấm cản hay can ngăn.

Khi bạn độc thân, bạn không phải lo lắng bị ai lừa dối hay “cắm sừng”. Việc của bạn là vô tư vui cười, luôn làm những điều mình thích và chẳng phải lo lắng hay ghen tuông vì một ai khác. Ở cuộc đời này, được tự do tự tại, đấy là điều hạnh phúc nhất bạn biết không?

>>> Đọc những câu chuyen co tich  hay và ý nghĩa cho bé yêu

neu-co-e-hay-e-mot-cach-hanh-phuc-nhe-1
Các bạn gái, xin hãy dừng lại việc than vãn rằng mình đang ế lại được không?  (Ảnh minh họa)

Bạn không phải mòn mỏi liên lạc hay đợi tin nhắn của một người, không sợ bị bỏ rơi hay thậm chí là bạn được rất nhiều chàng trai theo đuổi và được thoải mái lựa chọn người phù hợp nhất.

>>> Bạn đã biết cách trị mụn đầu đen tận gốc chưa?? Hãy tham khảo ở đây nhé !

Bạn được thỏa sức đam mê những đam mê mình thích, mặc những bộ cách “sexy” và duyên dáng nhất có thể nếu muốn. Bạn không cần phải quan tâm xem ai đó ngủ chưa, ăn chưa, hay là tại sao người ấy hôm nay lại có vẻ buồn buồn.

neu-co-e-hay-e-mot-cach-hanh-phuc-nhe-2

Bạn được theo đuổi những đam mê mình thích, mặc những bộ cách “sexy” và duyên dáng nhất có thể nếu muốn.

Đừng buồn nữa cô gái của tôi ơi! Em đẹp nhất khi em không thuộc về ai cả. Em không cần phải lo sợ mình béo hay gầy, không cần phải nhìn sắc mặt của ai kia mà xử sự mỗi ngày. Em là em, là một cô gái độc thân quyến rũ và được nhiều chàng trai theo đuổi.

>>> Xem thêm nhiều mon an ngon và cách nấu các món ăn hấp dẫn

Chẳng qua là em chưa muốn yêu thôi phải không? Đừng lo, em cứ là em thôi nhé! Tự tin, xinh đẹp và tỏa sáng. Hãy sống thật tốt, làm mọi điều mình thích mà bản thân thấy thanh thản. Còn người yêu ư? Tất cả mọi thứ trên đời đều có duyên phận, cái gì đến thì sẽ phải đến thôi, đừng vội!