Chồng dùng chiêu độc để ngăn vợ ngoại tình

(bao gia dinh) – Tôi không muốn làm anh tổn thương thêm bởi xét cho cùng cũng chỉ vì yêu tôi và muốn giữ tôi mà anh phải nghĩ đến những hành động kỳ quái kia nhưng tôi không biết mình chịu được bao lâu.

Cho đến bây giờ, tôi mới thấu hiểu những nỗi khổ không dễ chia sẻ của việc lấy một người chồng lớn hơn nhiều tuổi. Và tôi cũng không ngờ rằng cuộc hôn nhân của mình lại sớm rơi vào bi kịch đến vậy – tam su tham kin.

Tôi năm nay 34 tuổi, đã kết hôn được 3 năm và có một con trai. Tôi chỉ làm nhân viên văn phòng cho một công ty tư nhân nhỏ. Còn chồng tôi là chủ một dãy nhà hàng làm ăn phát đạt và có tiếng giàu có trong vùng.
   Ghê sợ chiêu hiểm ngăn vợ ngoại tình của người chồng già bất lực - Ảnh 1

Tệ hại hơn nữa, lo sợ tôi “đói” tình trong khi anh không thể đáp ứng, anh đã tìm mua đủ các loại sex toy và dùng dụng cụ này để giúp tôi thỏa mãn. Ảnh minh họa.

Tôi đến với anh khi tuổi không còn trẻ mặc dù tôi thuộc diện khá nổi bật về nhan sắc và từng là niềm mơ ước của nhiều chàng trai. Tôi cũng từng trải qua vài mối tình tuy nhiên khi ở tuổi 30, tôi vẫn còn độc thân.
blog tam su – Qua sự giới thiệu của một người họ hàng, tôi biết đến anh. Thú thực, những lần đầu gặp gỡ, tôi không hề có chút cảm tình nào với anh. Anh hơn tôi những 17 tuổi, lại làm kinh doanh nên thực tế chứ không lãng mạn như tôi.
Tuy nhiên, qua một vài lần hẹn hò và vô số những lần đi chơi chung với nhóm gia đình bạn, tôi dần có cảm tình với anh. Anh tinh tế, nhanh nhạy và đặc biệt rất tâm lý và hiểu phụ nữ. Và tình yêu của chúng tôi đến một cách tự nhiên và đầy màu sắc.
Trải qua nhiều cay đắng trong các mối tình với các chàng trai trẻ, khi gặp và yêu anh tôi thực sự thấy anh mới là bến đỗ vững chắc cho cuộc đời mình.
Khi biết tôi có quan hệ tình cảm với người đàn ông hơn tôi nhiều tuổi, lại đã một lần đổ vỡ trong hôn nhân, gia đình và bạn bè tôi nhiều lần ngỏ ý phản đối vì sợ sự lệch pha trong cuộc sống chung sau này. Tuy nhiên, điều này không làm tôi lay chuyển và thay đổi tình cảm với anh.
Càng ở bên anh, tôi càng thấy mình may mắn khi gặp được anh. Tôi không còn thấy vấn đề sức khỏe không tốt, đặc biệt là căn bệnh thận của anh là mối nguy hại. Tôi cũng nghĩ chuyện mẹ ghẻ con chồng là điều đáng lo ngại nữa.
Và sau gần một năm yêu nhau, chúng tôi tổ chức kết hôn. Và đám cưới diễn ra trong niềm hạnh phúc trọn vẹn của chúng tôi dù tôi biết hôm đến dự đám cưới, nhiều khách mời đã nhìn tôi với ánh mắt thương hại theo kiểu lấy chồng vì tiền.
Cuộc sống những ngày đầu sau đám cưới đẹp như mong đợi. Tôi ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu thương của anh và tận hưởng một cuộc sống đủ đầy.
Còn anh dường như cũng tự hào lắm khi có tôi bên cạnh. Không một cuộc tiệc với bạn nào của anh mà không có mặt tôi. Chẳng chuyến đi chơi nào của anh mà vắng vợ. Nhiều lần ôm tôi trong lòng anh bảo: “Với một người đã lỡ dở như anh mà còn lấy được một người vợ xinh đẹp và hiền lành như em, quả nhà anh có phúc lắm đấy”.
   Ghê sợ chiêu hiểm ngăn vợ ngoại tình của người chồng già bất lực - Ảnh 2

Từ một người chồng phóng khoáng, chiều vợ anh trở nên ne nét với vợ và kiểm soát vợ đến nghẹt thở. Ảnh minh họa.

Vì cả hai chúng tôi đều không còn trẻ nên chúng tôi định sinh con ngay. Bố mẹ tôi đã mừng lắm khi thấy tôi lấy chồng già song sau 6 tháng kết hôn, đã mang bầu và sau đó sinh được một bé trai kháu khỉnh, bụ bẫm.
Cuộc sống của gia đình tôi có lẽ sẽ chẳng có gì đáng nói nếu căn bệnh thận của chồng tôi không ngày một tiến triển, nặng hơn và hậu quả là làm cho anh gần như mất bản lĩnh đàn ông.
Thú thực, tôi là tuýp phụ nữ không quá coi trọng chuyện gối chăn và nhu cầu cho chuyện ấy cũng không nhiều. Vì thế khi thấy chồng bất lực, tôi không hề suy nghĩ gì mà luôn động viên chồng chữa bệnh.
Tuy nhiên, chồng tôi thì khác, sau nhiều lần tìm đủ mọi loại thuốc chữa bệnh và chữa cả căn bệnh liệt dương mà không khỏi, anh luôn mang nỗi mặc cảm làm vợ buồn và nỗi lo vợ ngoại tình không hiểu từ bao giờ cũng xuất hiện trong anh.
Và kể từ khi đó, anh cũng trở thành con người khác hẳn, xấu tính và tệ bạc. Từ một người chồng phóng khoáng, chiều vợ anh trở nên ne nét với vợ và kiểm soát vợ đến nghẹt thở. Những lúc không đi làm, tôi ra khỏi nhà nửa tiếng là thể nào cũng đã thấy anh gọi điện. Anh thường xuyên kiểm tra điện thoại và bóng gió ghen với những cuộc trò chuyện của tôi với đàn ông khác, thậm chí chỉ là hàng xóm.
Tệ hại hơn nữa, lo sợ tôi “đói” tình trong khi anh không thể đáp ứng, anh đã tìm mua đủ các loại sex toy và dùng dụng cụ này để giúp tôi thỏa mãn. Dù tôi có tâm sự với anh rằng, tôi không cần đến chuyện đó và tôi hoàn toàn hạnh phúc với cuộc sống không có tình dục này nhưng anh không tin. Anh bảo anh là chồng nên phải có trách nhiệm làm cho vợ mình đủ đầy, hạnh phúc.
Và cứ đêm đêm, khi vợ chồng gần nhau, anh lại mang các món đồ chơi quái quỷ đó ra khiến tôi ghê sợ. Nhiều lần, tôi đã phải van xin anh ngừng lại mấy thứ đó nhưng anh nhất định không vì xem đó là cách để “giữ vợ”.
Tôi biết anh đang mắc một chứng tâm lý nào đó và không muốn làm anh tổn thương thêm bởi xét cho cùng cũng chỉ vì yêu tôi và muốn giữ tôi mà anh phải nghĩ đến những hành động kỳ quái kia nên cố nhắm mắt chiều anh và tìm hướng giải quyết. Tuy nhiên, tôi không biết mình có thể chịu đựng thêm bao lâu nữa trong cảnh sống này.
Tương lai chồng tôi khắc phục được chứng yếu sinh lý rất mờ mịt, vậy tôi phải làm sao để thoát khỏi nỗi ám ảnh khi đêm về kia?