Chòm sao nữ nào cầu kỳ trong việc chọn váy nhất

Các cô nàng cung hoang dao của chúng ta đang băn khoăn không biết mặc kiểu váy hay màu sắc như thế nào để đi dự tiệc? Đừng lo lắng nhé! Chúng tôi sẽ bật mí bí quyết chọn váy dự tiệc cho bạn ngay sau đây!

Cung Bạch Dương (21/3 đến 19/4):

Không còn nghi ngờ gì nữa, màu đỏ là màu của bạn bởi vì Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa. Vốn nổi tiếng là chòm sao…đối nghịch với sự nghiêm trang, Bạch Dương đừng ngại diện cho mình những bộ quần áo “khoe” một chút ở phần vai, lưng hoặc bụng. Ngoài những chiếc đầm dạ hội dài, Bạch Dương cũng rất hợp với một chiếc váy quây ngắn. Xem tu vi thấy rằng dù theo bất cứ phong cách nào, bạn cũng nên nhớ đừng chọn đồ quá ôm bởi bạn hay di chuyển nhiều.

chon-vay

Cung Kim Ngưu (20/4 đến 20/5):

Kim Ngưu luôn luôn quyến rũ với bất cứ thứ gì bạn mặc, tuy nhiên có hai điều bạn nên lưu ý, đó là sự thoải mái và chất lượng. Hãy chọn đầm dạ hội không quá hở bởi Kim Ngưu không muốn chỉnh váy liên tục trong khi dư tiệc chút nào và chắc chắn rằng chất liệu của chiếc đầm giúp bạn cảm thấy thoải mái. Và trong số 12 cung hoang dao thì khi Kim Ngưu thoải mái, bạn sẽ trông rất rạng rỡ!

Cung Song Tử (21/5 đến 21/6):

Là chòm sao sinh đôi, bạn hợp với phong cách vừa nam tính vừa nữ tính. Do đó, tốt nhất hãy tránh xa những chiếc đầm dạ tiệc kiểu “hoa hậu” hay đại loại thế mà hãy chọn trang phục có đường cắt gọn gàng. Ngoài ra, Song Tử cũng không nên chọn phong cách “công chúa” bởi bạn luôn cần di chuyển để trò chuyện và những chiếc đầm bồng bềnh ấy chỉ làm vướng chân bạn mà thôi. Cuối cùng, hãy chọn giày thông minh. Gợi ý cho Song Tử là một đôi sandal đơn giản nhưng bắt mắt.

Cung Cự Giải (22/6 đến 22/7):

Năm nay có rất nhiều xu hướng nhưng với một chòm sao của quá khứ và kí ức như Cự Giải, bạn nên đi theo thời trang vintage với đầm quây ngực cổ điển. Nếu Cự Giải muốn táo bạo, hãy “tái hiện lại lịch sử” với phong cách của Marilyn Moroe: váy tua và đầm hở ngực (hoặc lưng).

Cung Sư Tử (23/7 đến 22/8):

Là một chòm sao đầy kiêu hãnh, Sư Tử luôn khao khát sự chú ý. Sư Tử chắc chắn sẽ muốn thứ gì đó trông thật nổi bật và tạo một chút scandal. Do đó, hạy chòm một bộ đầm dạ hội với những đường cắt táo bạo. Nếu muốn “hiền” hơn một chút, hãy chọn một chiếc đầm dài xẻ cao ở phía trước với một chiếc quần short nổi bật.