Choáng váng khi biết chồng dùng dụng cụ tự sướng

Lúc mở cái hộp ấy ra tôi như thót tim lại, rồi sốc thực sự khi mình nhìn thấy cái vật ở bên trong đó. Chồng tôi đang dùng thứ ấy sao? ( Theo bao phu nu)

Vợ chồng tôi kết hôn đã được 5 năm. Cuộc sống hôn nhân khá hạnh phúc, chúng tôi đã có một cậu con trai kháu khỉnh 3 tuổi.

Chồng tôi là một người đàn ông có ham muốn tình dục tương đối cao, ngay đêm tân hôn tôi đã biết điều đó. Chính vì vậy tôi cũng ý thức được việc mình cần làm để duy trì đời sống chăn gối của hai vợ chồng.

hanh-phuc-blogtamsuvn

Chồng tôi là một người đàn ông có ham muốn tình dục tương đối cao, ngay đêm tân hôn tôi đã biết điều đó.

Sau khi sinh con, biết chồng đã phải kìm nén khá lâu nên khi đã hồi phục sức khoẻ tôi chiều chồng rất chu đáo. Vậy nhưng đôi lần tôi vì quá mệt mỏi khi phải chăm con nhỏ và gia đình nên cũng không mấy mặn mà. Những lúc ấy chồng tỏ thái độ bực dọc ra mặt:

– Em  làm gì mà cứ ì ra thế. Vui vẻ mà chiều chồng một tí xem nào, cứ như là bị người ta cưỡng ép không bằng.

– Nhưng mà em mệt, để hôm khác đi anh.

Vậy nhưng chồng tôi chẳng chịu, cứ bắt vợ phải phục vụ cho bằng được. Nhiều hôm tôi phải cố gắng chiều chồng cho xong chuyện, đêm nằm nước mắt cứ chảy tràn ra, tôi đã từng ước giá chồng tôi yếu sinh lý hơn một chút cho tôi đỡ khổ.

Thế nhưng điều đó chắc chắn là không thể được. Rồi tôi lại tự trấn an mình: “Thôi ông ấy hành vợ còn được, chứ ra ngoài tìm gái thì còn khổ hơn. Vậy là tôi lại ráng chiều chồng”.

Tuy nhiên thời gian gần đây, tự nhiên tôi thấy chồng giảm tần suất “chuyện ấy”, lúc đầu thì tôi mừng lắm, vài hôm thì sinh nghi. Rồi một ngày tôi hỏi thẳng chồng:

– Anh có bồ hay sao mà dạo này lại chê vợ?

– Anh có chê đâu, mà là anh nghĩ thương vợ. Trước đây anh không hiểu được việc em đã vất vả thế nào với công việc cơ quan, việc nhà, rồi lại con cái nên cứ ép em mỗi khi em kêu mệt. Dạo này thấy em gầy hơn nên anh thương lắm. Cho anh xin lỗi nhé.

Đúng là dạo này tôi gầy thật, thấy chồng nói được những lời ấy thì tôi mừng rơi nước mắt. Không ngờ ông chồng có ham muốn cao của tôi một ngày đã hiểu được nỗi lòng của mình.

Một buổi tối, lúc chồng đang đi tắm thì tôi buồn đi vệ sinh. Mà lúc ấy tôi đã thấy anh tắm khá lâu rồi nên tôi quyết định đập cửa.

– Anh nhanh lên không em không chịu nổi nữa rồi.

– Em xuống dưới nhà.

– Bà giúp việc đang cho con ị dưới ấy rồi.

Cầm tay nắm cửa phòng biết chồng không khoá, chả đợi anh có đồng ý hay không tôi mở luôn cửa. Tôi vào bất ngờ thấy chồng đang lúi húi chỗ kẹt cái máy giặt rồi quay ra, khuôn mặt anh lúc ấy lộ vẻ hơi lo lắng nhưng mà do tôi buồn quá nên phi thẳng một mạch vào, đẩy chồng ra rồi đóng sầm cửa lại.

Một lúc thì đến lượt chồng tôi gọi.

– Em làm gì mà lâu thế?

– Em bị Tào Tháo đuổi rồi. Mà anh tắm xong rồi còn đứng đó làm gì nữa, cứ nói ra nói vào làm em ngồi trong này cũng không yên.

Chỉ khi tôi nói thế chồng mới trở về phòng, nhưng lúc tôi ra khỏi nhà tắm là anh lại chạy vào ngay. Một lúc sau anh trở ra mặt có vẻ bớt căng thẳng hơn lúc trước.

choang-vang-khi-biet-chong-dung-dung-cu-tu-suong

Anh làm gì mà có vẻ mờ ám thế?

– Anh làm gì mà có vẻ mờ ám thế?

– Đâu, anh cứ tưởng để quên cái USB trong quần và vất vào máy giặt rồi, hoá ra không phải.

Chính câu nói này của anh khiến tôi phải nghi ngờ thực sự, vì máy giặt đã bật đâu mà anh lo lắng đến như vậy. Chắc chắn anh đang giấu cái gì trong đó và sợ bị tôi phát hiện.

Rồi ngay đêm hôm ấy, lúc chồng ngủ say, tôi bắt đầu lục tìm trong nhà tắm. Tận trong cái kẹt nhỏ giữa tường nhà tắm và cái máy giặt tôi đã phát hiện ra một cái hộp. “Mình có nhét cái gì vào đây bao giờ đâu nhỉ”, vừa thắc mắc tôi vừa kéo ra xem.

Lúc mở cái hộp đó ra thì tôi giật bắn mình, rồi sốc thực sự khi nhìn thấy cái vật ở bên trong. Một cái âm vật giả của phụ nữ. Chồng tôi đang dùng cái này sao?

Lúc này thì tôi mới vỡ lẽ về việc chồng lo lắng khi tôi vào nhà tắm và đặc biệt là việc anh đã giảm ham muốn chuyện vợ chồng với tôi. Tại sao anh anh lại làm thế? Tại sao anh lại dối tôi? Hay là dùng cái này quen nên anh đã chán vợ thật rồi? Tôi đã từng nghe người ta nói, khi sử dụng những đồ tự sướng thế này rất dễ gây nghiện. Tôi phải làm sao bây giờ, hiện tại thì chồng tôi đang giảm dần quan hệ vợ chồng để tập trung vào cái vật trước mắt tôi đây.

Tôi phải làm thế nào bây giờ, tôi đang rất hoang mang, mọi người cho tôi lời khuyên với.

Xem thêm: những câu chuyện tình yêu , tâm sự , gia đình ngoại tinh tại blog tam su