Chicharito được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tháng 1

Tiền đạo Javier Hernandez, hay còn gọi là Chicharito vừa được bầu chọn là ‘Cầu thủ xuất sắc nhất’ Bundesliga tháng 1/2016. Đây là lần thứ 3 cựu chân sút của Man United giành giải này kể từ khi gia nhập Leverkusen.

Với phong độ khá ấn tượng ngay khi ở lich thi dau bong da Bundesliga lượt về trở lại (2 bàn/2 trận), tiền đạo người Mexico đã vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký như Robert Lewandowski (Bayern), Pierre-Emerick Aubameyang (Dortmund) và Claudio Pizarro (Bremen), để giành chiến thắng trong cuộc bình chọn “Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 1” với 63% phiếu bầu.

Chicharito là nhân tố quan trọng của Leverkusen từ đầu mùa. Tại Bundesliga, chân sút 27 tuổi này ghi 13 bàn sau 16 trận và 21 bàn trong 24 lần ra sân ở khắp các mặt trận.

Tiền đạo Chicharito đang có phong độ cực kỳ ấn tượng tại Leverkusen

Thật đáng kinh ngạc khi biết rằng, cựu tiền đạo của Man United đang góp 45% số bàn thắng của cả đội ở mùa giải này và Chichartio cũng đang chứng tỏ là tiền đạo người Mexico xuất sắc nhất trong lịch sử giải đấu cao nhất nước Đức.

Trước khi lần thứ 3 được xướng tên ở giải thưởng dành cho các cầu thủ có màn trình diễn hay nhất tháng, Chicharito từng về nhất ở hai lần bình chọn của các bao bong da trước đó với danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Bundesliga tháng 11 và tháng 12.

Báo thể thao Việt Nam