Chi Pu lần đầu kể chuyện thời mới vào nghề

Háo hức. Bối rối. Lo lắng. Đó là cảm xúc chung của Chi Pu cùng Hariwon và nhà văn Phan Ý Yên trong những ngày mới chập chững vào nghề.

Mới đây, tại chương trình trò chuyện và giao lưu “Nối vòng bảo vệ bạn gái”, cả ba cô nàng nổi tiếng đã cùng chia sẻ câu chuyện của chính bản thân mình khi đối diện với những cột mốc lớn trong đời cũng như các kinh nghiệm đối phó với khó khăn trong cuộc sống.
Chi Pu lần đầu kể chuyện thời mới vào nghề - Ảnh 2.
Với Chi Pu, sau khi đạt một số thành công nhất định, cô nàng quyết tâm Nam tiến để phát triển sự nghiệp nhưng gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm vai diễn. “Tại sao cứ phải chờ đợi cơ hội đến? Tại sao mình không tự tạo ra cơ hội và dành cho mình một lối đi riêng?” là điều mà chị bạn thân đã giúp Chi Pu “nghiệm” ra trong sinh nhật tuổi 20 của mình.
Chi Pu lần đầu kể chuyện thời mới vào nghề - Ảnh 3.
Chi Pu đủ can đảm và cảm hứng để tự quay hẳn phim ngắn thay vì chờ đợi một lời mời như trước đây. Và “Cô gái trên tầng thượng” do Chi Pu vào vai chính đã giành chiến thắng ngoạn mục tại Cánh Diều Vàng – giải thưởng điện ảnh uy tín nhất Việt Nam – cho hạng mục phim ngắn. Đây chính là lời khẳng định cho khả năng diễn xuất, cam kết nghiêm túc của Chi Pu trên con đường nghệ thuật và đặc biệt, tiếp thêm sự tự tin cho cô nàng trong vai trò đạo diễn.

Còn Hari Won tâm sự rất chân thành rằng khi mới từ Hàn Quốc về Việt Nam sống, cô gặp không ít bỡ ngỡ. “Tất cả đều là những rào cản mà tôi buộc phải học cách vượt qua trong cuộc sống xa nhà tự lập”.

Chi Pu lần đầu kể chuyện thời mới vào nghề - Ảnh 4.
“Sự động viên và hỗ trợ tận tình của chị bạn thân đã giúp mình thật sự tự tin hơn để đương đầu với những khó khăn ngày ấy” – Hariwon chia sẻ.
  • Chi Pu xinh đẹp hoàn hảo khi bên Son Tung M-TP trong MV mới
Chi Pu lần đầu kể chuyện thời mới vào nghề - Ảnh 5.
Theo nhà văn Phan Ý Yên, những cột mốc đầu đời như lần đầu hò hẹn, lần đầu sống tự lập, lần đầu đi phỏng vấn… là những trải nghiệm tuyệt vời nhưng cũng là những khoảnh khắc bối rối và mất tự tin nhất, thậm chí quá choáng ngợp để làm chủ những khoảnh khắc ấy.

Trước những cột mốc quan trọng của cuộc đời, cô nàng nào cũng cần được trợ giúp. Thế nên, sáng kiến “Hội Bạn Gái Kotex” vừa ra đời đã hoàn toàn chinh phục được Chi Pu, Hariwon, Phan Ý Yên cùng các cô gái trẻ. Chương trình đã lan tỏa những trải nghiệm và kiến thức bổ ích do chính các cô gái trẻ chia sẻ với nhau để thêm tự tin trước những cột mốc đầu đời.

Chương trình trò chuyện và giao lưu giúp thắt chặt sợi dây kết nối giữa các thành viên, tiếp tục cập nhật kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và cùng lắng nghe những “bài học xương máu” lần đầu tiết lộ của 3 khách mời đặc biệt.

Đây cũng là lần đầu tiên cả Chi Pu, Hariwon và Phan Ý Yên tham gia một buổi talkshow với tư cách là khách mời đồng thời là cả vai quân sư “gỡ rối” những bỡ ngỡ, thắc mắc của các khán giả về các khó khăn đầu đời.