Chelsea sẽ chào đón Lampard trở lại

Nếu Frank Lampard chính thức giải nghệ ở New York City vào cuối năm nay, anh sẽ lập tức có chân trong BHL bong da so của đội bóng cũ Chelsea, nơi anh vẫn là một huyền thoại.

Chelsea sắp chào đón sự trở lại của 'người không phổi'

Lampard đang cân nhắc bước tiếp theo sau khi nói rằng thời gian tại New York “đến lúc kết thúc” trên Instagram và hứa hẹn sẽ công bố “sớm nhất có thể”. Cựu tuyển thủ Anh có thể tiếp tục thi đấu cho CLB khác, bắt đầu sự nghiệp huấn luyện hoặc chuyển sang làm bình luận viên trên Sky Television.

Trong trường hợp Lampard quyết định treo giày, lich bong da hom nay Chelsea sau đó sẽ đề nghị một vai trò cho cầu thủ này – dù chưa biết “người không phổi” quan tâm tới sự nghiệp huấn luyện hay trở thành một bình luận viên truyền hình.

Chelsea dự kiến dành một vai trò trong Ban huấn luyện, hoặc đại sứ cho cầu thủ 38 tuổi tùy thuộc vào mong muốn của Lampard. Đây là một phần trong nỗ lực của The Blues nhằm duy trì mối liên hệ gần gũi với thế hệ cầu thủ giúp CLB gặt nhiều thành công như Lampard, Didier Drogba, Petr Cech và đội trưởng John Terry.

Tình yêu với Chelsea chưa bao giờ cạn trong Lampard

Bên cạnh đó, The Blues không muốn mạo hiểm trước viễn cảnh cựu cầu thủ của mình có thể làm việc cho kình địch nào đó, giống như trường hợp cựu tiền vệ của Arsenal, Patrick Vieira đảm nhận vai trò trợ lý tại Man City.

Sau khi đồng ý gia nhập New York City, Lampard từng gây sốc cho CĐV của Chelsea bằng việc thi đấu cho Man City trong 6 tháng ở mùa giải 2014-2015 trước lúc đến Mỹ. Man City thuộc sở hữu công ty mẹ của New York City.

Bất chấp từng chơi cho Man City, Lampard vẫn là một huyền thoại tại sân Stamford Bridge. Tiền vệ kỳ cựu này là cầu thủ ghi bàn hàng đầu lịch sử của The Blues sau khi có 211 bàn trong 13 năm thi đấu ở đây. CĐV của Chelsea, dù ở trên sân nhà hay sân khách, vẫn hò reo tên của Lampard tại các trận đấu và sẽ rất hài lòng nếu người hùng của họ trở lại, ở bất cứ vai trò nào.