Chàng trai xấu lạ tại Trung Quốc khiến cả thế giới “choáng váng”

Một chàng trai người Trung Quốc đang khiến cả thế giới rúng động không chỉ bởi vì sự “xấu lạ” của khuôn mặt mà còn bởi những “trò lố” mà anh chàng này khoe trên mạng xã hội.

Không chỉ khiến nhiều người “mắt chữ O. miệng chữ A” với vẻ ngoài xấu lạ , chàng trai người Trung Quốc này còn làm dư luận “choáng váng” khi liên tục khoe khối tài sản đồ sộ của mình. Từ việc có siêu xe, chiến tích “lên giường”,… Ngay sau khi những clip của chàng trai này được chia sẻ đã gây chú ý mạnh mẽ từ cộng đồng mạng, với tốc độ chia sẻ nhanh như tên lửa và các cư dân mạng nhanh chóng điều tra xem, danh tính của anh chàng được cho là “quái nhân” này là ai và “khủng khiếp” như thế.

Theo đó, danh tính của anh chàng Trần Sơn gây “rúng động” cả thế giới này nhanh chóng được tìm ra.

Sinh ngày 09/9/1993, Trần Sơn là người Quảng Đông và hiện đang sống tại Ôn Châu, Chiết Giang.

Cha cậu là ông chủ của một loạt các công ty bất động sản đầu tư bất động sản lớn nhất nhì Trung Quốc (Vanke Blue Mountains) ước tính giá trị ròng đạt hơn 10 triệu đô la mỗi năm.

Cha cậu được nhận định là một người rất hảo tâm, chuyên làm việc thiện và ủng hộ người nghèo, nạn nhân của các vụ thiên tai. Tuy nhiên, Trần Sơn lại không được hoàn hảo như những gì mà cha muốn. Dẫu vậy, ông cũng không bao giờ phiền lòng về điều đó và rất mực yêu thương con.

Nổi lên như một hiện tượng mạng xã hội vào ngày 17/4 vừa qua, Trần Sơn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì ngoại hình xấu lạ của mình. Tuy nhiên, mọi người “choáng” hơn cả là việc chàng trai này liên tục khoe chiến tích tình trường cũng như chuyện “chăn gối” của mình.

Được biết, sở dĩ cậu có gương mặt xấu lạ như vậy bởi mắc chứng thalassemia. Nếu càng phẫu thuật càng khiến gương mặt biến dạng hơn nữa. Trải qua hơn 4 lần phẫu thuật, Trần Sơn đã quá thất vọng và tự an ủi bản thân với gương mặt hiện tại.

Câu chuyện về chàng trai xấu lạ đang được lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, cậu chàng đang được làm “mồi nhử” cho truyền thông bởi những hành động quá lố của mình. Nhưng mặt khác, các ý kiến còn lại cho rằng, cậu không có tội bởi gương mặt biến dạng của mình, nghị lực sống của cậu thật đáng quý. Với gương mặt “quái nhân” nhưng Trần Sơn khiến nhiều người khâm phục bởi tinh thần sống đầy lạc quan và vẫn mơ mộng của mình.

Hiện, Trần Sơn đang là đề tài gây tranh cãi nhiều nhất trên các trang mạng xã hội

Tin Tin ( dịch từ YY)