Chàng trai nhận ra mình thích phụ nữ sau khi chuyển giới

Sau khi bỏ ra 50.000 bảng Anh để phẫu thuật thẩm mỹ thành phụ nữ, Jolene mới phát hiện mình bị thu hút bởi phái đẹp.

Boo.com.vn chia sẻ, Jolene Dawson 21 tuổi đã chi tới 50.000 bảng Anh (hơn 1,6 tỷ) để sửa mũi, làm ngực, thu nhỏ cằm và tiêm chất làm đầy vào trán. Sau khi có được diện mạo quyến rũ của một người phụ nữ, anh bắt đầu hẹn hò với hơn 100 người đàn ông khác nhau. Thế nhưng sau một thời gian hẹn hò, Jolene lại nhận ra mình bị thu hút bởi phái đẹp hơn là cánh mày râu.

Jolene cho biết đã có tổng cộng ba bước chuyển mình trong cuộc đời. Ban đầu anh sống như một người đồng tính nam, sau đó là người chuyển giới và cuối cùng là một người đồng tính nữ. Để có ngoại hình giống búp bê Bratz, Jolene lên kế hoạch phẫu thuật thẩm mỹ nhiều hơn, bao gồm phẫu thuật vùng bụng và loại bỏ yết hầu.

“Tôi rất vui vì mình vẫn giữ lại “cậu nhỏ”. Điều đó thực sự có ích. Tôi nhận ra sự thật vào 4 tuần trước, khi thử hẹn hò với một cặp đôi nam nữ. Trong tình yêu, tôi nhận thấy mình thích việc ân ái với phụ nữ hơn là đàn ông.

Jolene Dawson cho biết, mặc dù nhận ra mình là “trai thẳng” sau khi chuyển giới, thế nhưng anh không có ý định phẫu thuật giới tính để trở lại là một người đàn ông đích thực. Trái lại, Jolene Dawson còn đang có ý định phẫu thuật loại bỏ bộ phận sinh dục, tập luyện nâng cơ mông, khiến mình trở thành một cô nàng xinh đẹp hoàn hảo như búp bê

Tuy rằng quyết định của Jolene Dawson khiến nhiều người dị nghị, thế nhưng anh cho biết, anh rất tự tin với sự lựa chọn này, đồng thời thừa nhận, mình muốn trở thành một người đồng tính nữ.

“Đầu tiên, tôi là một người đồng tính nam. Sau đó tôi chuyển giới và mang giới tính thứ ba. Hiện tại, tôi sẽ trở lại làm một người đồng tính, có điều lần này là đồng tính nữ”, Jolene Dawson thẳng thắn chia sẻ.

Xem thêm: thuốc amlor 5mg giúp làm thuyên giảm cơn đau do đau thắt ngực gây ra, ngoài ra Pháp còn có thuốc sevelamer điều trị bệnh thận cũng rất hiệu quả.