Chấn thương của Costa đang tiến triển tốt

Tin vui cho các CĐV Chelsea, khi chấn thương mà Diego Costa gặp phải hiện nay không quá nghiêm trọng như những lo lắng ban đầu.

Trong trận hòa với ket qua bong da truc tuyen 3-3 với Everton tối thứ Bảy, Costa đã buộc phải tập tễnh rời sân ở phút 80 và sau đó tới thẳng bệnh viện để kiểm tra mức độ chấn thương. Sau trận, HLV Guus Hiddink bảo rằng Costa bị đau ở cẳng chân với nỗi lo bị rạn xương.

Tuy nhiên, những bài kiểm tra ban đầu cho thấy, Diego Costa bị đau ở xương chày, nhưng không có dấu hiệu gì bị gãy hay rạn cả. Hôm qua, chân sút người Brazil đã đến trung tâm Cobham của CLB bong da anh Chelsea để điều trị, và hôm nay, anh sẽ có một vài xét nghiệm nữa để đánh giá cụ thể mức độ chấn thương.

Falcao cũng đang dính chấn thương

Diego Costa vẫn còn phải chạy đua với thời gian để kịp bình phục cho trận đại chiến với Arsenal vào cuối tuần tới, song rõ ràng việc anh không bị chấn thương nặng như du doan bong da là một tin mừng với Hiddink, người đang không có nhiều lựa chọn cho hàng tấn công sau khi Radamel Falcao cũng phải nghỉ thi đấu vì chấn thương.

Hiện tại, Chelsea đang tìm kiếm một sự tăng cường cho hàng công. Được biết, họ đã liên hệ với Alexandre Pato, cựu chân sút của AC Milan.

Theo TTVH