“Cân đo” kiểu tóc mới nhất của Sao Việt – Hàn

Tóc Tiên trùng kiểu tóc bò liếm với Dara, Khả Ngân tóc tím ảo diệu y hệt Irene.

 Xu hướng mái tóc tím đang tấn công mạnh mẽ showbiz Việt. Khả Ngân F5 bản thân với mái tóc đẹp nhuộm ombre tím cá tính. Kiểu tóc này từng theo chân người mẫu Irene trong nhiều tuần lễ thời trang và giúp cô nổi bật.

 Min cũng chọn màu tím để tạo cho mình một hình ảnh mới. Mái tóc ngang vai, nhuộm tím và pha bạch kim ở phần đuôi khiến nhiều người liên tưởng đến cô nàng Sunny khi quảng bá cho I Got A Boy.

 Khó ai có thể nhận ra sự khác biệt trong kiểu tóc của Tóc Tiên và Minzy (2NE1).

 Mái tóc 2 màu đen – trắng này của Phở khiến mọi người nghĩ ngay đến G-Dragon. Thành viên Big Bang là hình mẫu thời trang được nhiều sao Việt ưa thích, học hỏi.

 Angela Phương Trinh chơi nổi với mái tóc nhuộm xanh tím, suôn dài. Ở Hàn Quốc, Dara cũng thử nghiệp kiểu tóc này và giúp nó trở thành một trào lưu.

 Những có nàng có nước da trắng, hồng hào như Bảo Anh và Tiffany để tóc màu đỏ tím này là hợp nhất.

 Mái tóc màu sương khói của Mie đã có rất nhiều sao Hàn để trước đó, đây không phải là xu hướng mới đối với các thần tượng. Qri ma mị và chất lừ với mái tóc nhuộm màu độc.

 Vũ Thu Phương trẻ trung hơn với mái tóc gợn sóng, nhuộm hồng đuôi như idol nhà SM, Irene.

 Tóc Tiên đụng hàng với các sao xứ Hàn. Kiểu tóc ”bò liếm” từng gây sốt của cô nàng thực ra được Dara để từ lâu trong MV của nhóm. Phong cách này được lấy cảm hứng từ mái tóc của bạn gái Robert Pattison.