Camera IP Wifi Webvision S6203Y

Khi có nhu cầu mua một chiếc camera quan sát, người tiêu dùng thường quan tâm tới các ưu điểm vượt trội, nhiều tính năng hiện đại của sản phẩm. Tuy nhiên, mức giá của các loại camera “khủng” này thường khá cao, không phải khách hàng nào cũng có đủ khả năng chi trả.

Đúng vào thời điểm này, sự xuất hiện của sản phẩm Camera IP Webvision S6203Y đã mở ra một “bước ngoặt” quan trọng cho những người có nhu cầu sử dụng Camera quan sát vào thời buổi kinh tế khó khăn này.

>>> Xem thêm mua hosting tại đây!

Camera IP Webvision S6203Y bỏ xa đối thủ nhờ tính năng “độc”.

Camera IP Wifi Webvision S6203Y

Với giá thành rất hợp lý chỉ với 2 triệu đồng, kèm theo những tính năng hiện đại “độc nhất vô nhị”, công nghệ cao cấp không thua kém gì những siêu phẩm ra đời trước đó.

Chúng ta hãy cũng tìm hiểu điều gì đã giúp Camera IP Webvision S6203Y bỏ xa các đối thủ trong cuộc đua trên thị trường Camera quan sát.

Cài đặt dễ dàng

Đầu tiên phải nói về sự tiện ích trong việc cái đặt của dòng Camera WebVision S6203Y này. Có thể nói, chưa bao giờ người dùng có thể dễ dàng sử dụng đến vậy. Ngay cả một người không có kiến thức về kĩ thuật, thậm chí ngay cả chị em phụ nữ cũng có thể nhanh chóng lắp đặt được chiếc camera này.

Không cần các thao tác cài đặt phức tạp, không cần cấu hình, không cần mua tên miền, không cần mua hosting…Bạn chỉ cần cắm là chiếc camera sẽ tự động chạy và ngay lập tức, bạn có thể xem ngay trên chiếc điện thoại của mình ở bất kì nơi đâu trên thế giới.

Camera IP Webvision S6203Y bỏ xa đối thủ nhờ tính năng “độc”.

Đặc điểm chung của camera ip là không cần đi dây, nhưng với Camera WebVision S6203Y còn dễ hơn ở chỗ bạn có thể cài đặt bằng smartphone, không cần đến máy tính ngay khâu cài đặt.

Chỉ cần với 3 bước ngắn gọn bạn có thể trở thành 1 thợ lắp đặt riêng cho chiếc Camera của mình

Bước 1: Cắm nguồn điện và gắn dây mạng vào Camera (cài đặt cho camera nhận sóng wifi)

Bước 2: Cài phần mềm vào máy tính, hoặc điện thoại

Bước 3: Nhập địa chỉ camera và password để xem.

Mắt thần xoay 360 kèm gật gù siêu giám sát

Camera WebVision S6203Y có khả năng xoay 360 độ, gật gù lên xuống 120 độ khiến cho khả năng đeo bám và theo dõi trên cả hài lòng. Không còn khái niệm góc chết nữa. Các bạn có tin được không, chức năng này có thể thao tác 100% trên điện thoại hay máy tính bảng chứ không chỉ trên máy tính như một số dòng camera khác. Dễ hơn ăn bánh là cảm nhận của toàn bộ các khách hàng đã sử dụng, tất cả chỉ là vuốt ngón tay trên màn hình.

>>> Xem thêm thuê vps tại đây!

Camera IP Webvision S6203Y bỏ xa đối thủ nhờ tính năng “độc”.

Tự động phát hiện trộm thông báo ngay lập tức qua email

Camera IP Wifi WebVision S6203Y dựa vào công nghệ phát hiện chuyển động bất thường, ghi hình khi có chuyển động. Điều này có nghĩa bạn có thể thiết lập chế độ chỉ ghi hình khi có chuyển động. Hãy hình dung bạn đi làm về, chỉ cần liếc qua xem lại camera xem có điều gì bất thường không. Không như các loại camera khác, bạn không biết lúc nào cần xem lại và gần như toàn bộ đều không biết đến hay bỏ sót những khoảnh khắc đáng ngờ.

Cảnh báo qua điện thoại

Thật không thể tin được! Thông báo qua Email là chưa đủ, Camera WebVision S6203Y còn có chế độ đổ chuông ngay lập tức khi có chuyển động bất thường như người đi qua cửa, đứng vào vỉa hè trước nhà …Với tính năng này Camera WebVision S6203Y không chỉ đơn thuần là thiết bị theo dõi giám sát, mà đã trở thành thiết bị đảm bảo an ninh số một cho mọi gia đình.

Camera IP Webvision S6203Y bỏ xa đối thủ nhờ tính năng “độc”.

Hãy cẩn thận, “sếp đang nghe lén”

Hình ảnh chân thực, bao quát xoay 360 vẫn chưa phải là tất cả. Khả năng đàm thoại 2 chiều khiến cho việc ứng dụng Camera WebVision S6203Y trở nên vô tận. Bạn có thể nghe và nói qua camera.

Hãy hình dung, bạn đang không có mặt ở shop, điện thoại báo có khách bước vào (tính năng phát hiện chuyển động). Ngay lập tức bạn nhấc máy lên xem và NGHE nhân viên tư vấn khách ra sao.

Camera IP Webvision S6203Y bỏ xa đối thủ nhờ tính năng “độc”.

Chính sách bảo hành và đổi trả số 1

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Camera không dây của nhiều hãng khác nhau, giá cả có khi chênh nhau cả triệu đồng. Tuy nhiên rủi ro tiềm ẩn không hề nhỏ, chưa nói đến những tổn thất không thể đo đếm bằng vật chất như mục đích theo dõi con nhỏ ở nhà với oshin.

Camera WebVision được bảo hành chính hãng 36 tháng và là dòng sản phẩm Camera duy nhất trên thị trường hiện nay có thể tự kiểm tra hàng chính hãng qua SMS hoặc truy cập website webvision.vn.

Chính vì nhưng ưu điểm nổi trội vượt xa các đối thủ như trên, Camera WebVison áp dụng chính sách dùng thử 7 ngày trả hàng vô điều kiện với bất kỳ lý do.