Cách trang điểm đẹp cho buổi hẹn hò đầu tiên

Bạn đang cảm thấy lo lắng khi chưa lựa chọn được phong cách trang điểm phù hợp cho ngày hẹn đầu tiên. Mình sẽ gửi đến bạn bí quyết trang điểm đẹp tự nhiên để giúp bạn gái tự tin và tỏa sáng gây được ấn tượng trong buổi hẹn đầu tiên.

Một lớp trang điểm nhẹ nhàng nhưng ấn tượng và lãng mạn chính là điều mà cô gái nào cũng cần cho buổi hẹn quan trọng này. Hãy cùng tham khảo cách trang điểm đẹp dưới đây nhé!
1. Cách trang điểm tự nhiên

cách trang điểm đẹp cho buổi hẹn hò đầu tiên

– Nếu bạn bạn đã sở hữu những đường nét cơ bản của một khuôn mặt đẹp thì hãy chú trọng vào làn da. Một làn da mịn màng không tì vết sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt cho người đối diện khi lướt qua gương mặt bạn. Sử dụng kem dưỡng da giữ ẩm cho những ngày trước đó và tẩy da chết để lớp trang điểm được bám mịn vào bề mặt hơn.

– Kem che khuyết điểm là vũ khí tuyệt vời để xóa đi những vết mụn đỏ, vết thâm hay quầng mắt một cách nhanh chóng. Bạn chấm kem che khuyết điểm vào nơi bạn muốn che giấu và phủ lên mặt một lớp phấn trong suốt không màu nhằm giữ cố định lớp kem nền đó. Bạn có thể dùng phấn highlight phủ toàn bộ gương mặt để tăng độ bắt sáng, giúp gương mặt bạn trông láng mịn hơn.

trang điểm hẹn hòtrang diem hen hotrang điểm cho lần đầu tiên gặp mặt

– Bạn nên sử dụng tông hồng phớt nhạt để đánh má hồng, chú ý đánh phấn má hồng ở ngay đầu gò má để tạo vẻ ửng hồng dễ thương và trong sáng thân thiện hơn. Bạn cũng có thể chọn tông đồng cam, dùng cọ chải ở phần dưới gò má vuốt lên trên để tạo vẻ ấn tượng hơn.

– Tập trung trang điểm vào đôi mắt nếu muốn đôi mắt mình trông cuốn hút hơn. Có một mẹo nhỏ là hãy dùng bút kẻ mắt nước để đôi mắt được sắc nét hơn, với mascara đen cũng tạo hiệu quả một đôi mắt to tròn và ướt át. Những tông màu mắt như màu be, nâu hoặc vàng sẽ khiến khuôn mặt bạn bừng sáng và nổi bật hơn. Loại có nhũ sẽ khiến mắt bạn trông như bị sưng vào buổi sáng, nhưng lại rất cùng hiệu quả vào buổi tối.

–  Với son môi bạn chọn tông hồng tự nhiên hoặc tông be nhạt. Chỉ cần thêm một chút son bóng để tạo đôi môi gợi cảm vừa đủ là bạn đã trở thành một cô gái tự nhiên và đáng yêu nhất rồi.
2. Cách trang điểm lãng mạn.

cách trang điểm cho buổi hẹn hò đầu tiên– Tạo má hồng kem và tông màu nude cho phấn nền. Má hồng và môi hồng chính là điểm nhấn thu hút gây chú ý cho cả buổi hẹn.

– Phấn bronze sẽ tạo hiệu ứng ướt ánh sương cho khuôn mặt bạn. Kết hợp cùng với kem má bạn sẽ tạo cảm giác khơi gợi kì ảo cho buổi hẹn hò đầu tiên.

– Bạn sử dụng phấn mắt màu be, vàng và chì màu trắng ngà cho đầu viền mắt dưới để đôi mắt trông huyền ảo hơn. Mí mắt sẽ được sử dụng tông be nhạt, và phần hốc mắt với tông đậm hơn một màu để tạo chiều sâu cho đôi mắt.

–  Bạn chải mascara đen hoặc xanh làm dày và dài mi hơn. Kẻ mi mắt màu hồng hoặc ánh nhũ để đôi mắt hút hồn và ánh lên vẻ vui tươi khi bạn nheo mắt.

– Bạn nên dùng son thỏi màu hồng đào hoặc hồng cam để tạo ấn tượng sexy nhưng trong trẻo, không bóng, ăn nhập với trang phục và đôi má hồng.

Xem thêm: