Cách đặt tượng phật di lặc đúng phong thủy hóa giải sát khí

Phật Di Lặc là vị phật của niềm an vui và hạnh phúc, những nơi ngài đặt chân đến đều mang theo tiếng cười, sự sung túc, phú quý. Ngài đi đến đâu bóng tối sẽ lùi xa đến đấy nên trong các gia đình thường đặt tượng Phật Di Lặc để trừ tà và mang đến may mắn, sức khỏe.
Phật di lặc ngọc hoàng long có đế
Tượng Phật Di Lặc Ngọc Hoàng Long có đế
Theo chiasekienthuc247.com Tượng Phật Di Lặc đá tự nhiên là pháp khí được dùng để hóa giải sát khí, mang đến tài lộc hưng vượng cho gia chủ.
Bạn đã biết cách đặt Phật Di Lặc đúng cách để Tài Lộc hanh thông chưa? Cùng tham khảo một số gợi ý của Phong Thủy Mixi nhé!
a. Đặt tượng Phật ở hướng Đông Nam
Trong phong thủy Phương Đông hướng Đông Nam thuộc cung Thiên Lộc, Khi bạn đặt tượng Phật Di Lạc ở hướng này sẽ giúp thu hút tài lộc, vượng khí đến cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt với những người làm ăn, kinh doanh đặt tượng phật di lạc tại cơ quan hoặc trong nhà sẽ giúp thu hút tài lộc, thăng tiến công việc, hóa giải tiểu nhân.
Phật Di Lặc đá thanh hóa xanh
Phật di lặc đá Thanh Hóa xanh
b. Đặt tượng Phật ở hướng Tây Bắc
Trong phong thủy Phương Đông hướng Tây Bắc thuộc cung Quý nhân là cung ảnh hưởng đến chủ nhà – là trụ cột trong gia đình, liên quan tới các mối quan hệ gia đình, làm ăn của gia chủ. Khi đặt tượng Phật Di Lạc ở hướng Tây Bắc sẽ giúp gia chủ tăng cường các mối quan hệ mật thiết, xua tan những mối quan hệ căng thẳng, loại bỏ suy nghĩ xấu xa. Giúp con đường sự nghiệp được hanh thông, phát triển thịnh vượng, thu hút quý nhân phù trợ.
Phật Di Lặc ngọc xanh
Tượng Phật Di Lặc ngọc xanh
c. Đặt tượng Phật ở cung Sinh Khí
Hướng Sinh khí là một trong tám hướng thuộc bát trạch giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc. Thường hướng Sinh Khí hay sử dụng làm hướng của cửa chính phòng khách giúp gia đình luôn hút được nhiều tài lộc, sức khỏe dồi dào.
Trong phong thủy phòng khách luôn có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc điều chỉnh vận mệnh, tài lộc của gia đình. Do vậy khi tượng phật di lặc được đặt trong phòng khách đối diện với cửa chính khiến bạn làm ăn phát đạt, tăng thêm thiện cảm với bạn bè đến chơi nhà.
d. Đặt tượng Phật trên bàn học, bàn làm việc
Đặt tượng Phật Di Lạc trên bàn học, bàn làm việc hướng bên trái là một cách giúp bạn học hành đỗ đạt, công việc thành công. Mỗi ngày được ngắm nhìn bức tượng phật tươi cười sẽ khiến tinh thần bạn thoải mái, xua tan hết mọi căng thẳng mệt mỏi giúp bạn học tập, làm việc hiệu quả hơn. Theo phong thủy việc đặt tượng gỗ di lặc trên bàn làm việc giúp bạn hòa giải, giảm thiểu tối đa xung đột với đồng nghiệp, với đối thủ, việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió hơn.
Phật Di Lặc Ngọc Hoàng Long
Phật Di Lặc Ngọc Hoàng Long
2. Những điều tuyệt đối phải tránh khi đặt tượng phật di lặc
– Không đặt đặt tượng Phật Di Lạc ở những nơi như nhà bếp, phòng ngủ để tránh sự thiếu nghiêm trang, bất kính cũng như gây họa phong thủy vào người.
–  Tuyệt đối không đặt Phật Di Lạc sát nền nhà (Phật di lặc với vẻ hiền hòa, miệng cười tươi, bụng phơi ra khiến nhiều người lầm tưởng với ông địa nên đặt sát nền nhà – Điều này là hoàn toàn sai lầm)
– Không đặt tượng Phật ở những nơi bí bách, tù túng như trong tủ khóa hay két sắt có thể khiến phật không hài lòng.
– Không đặt tượng Phật hướng nhà vệ sinh vì như thế là sự bất kính đối với ngài.
– Không để tình trạng lâu không vệ sinh Tượng Phật.
3. Tại sao nên đặt tượng phật di lạc được chế tác từ đá phong thủy tự nhiên?
Đá phong thủy tự nhiên được hình thành trong quá trình hàng triệu năm mang trong mình nguồn năng lượng dương phong thủy to lớn đồng thời đá tự nhiên có khả năng tự hấp thu các nguồn năng lượng tích cực. Tượng phật được chế tác từ đá tự nhiên sẽ có sức mạnh phong thủy mạnh mẽ và luôn được tăng cường để hộ mệnh, bảo vệ cho gia chủ.