Các loại game Sicbo bạn cần phải biết

Sicbo hiện là trò chơi game Online được nhiều người trên cả nước lựa chọn. Với thông tin đơn giản, lối chơi cuốn hút nên mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Vậy các loại cược trong Sicbo là gì sẽ được chúng tôi tiết lộ trong bài viết dưới đây.

>> Ứng dụng online uy tín mới nhất 2020

Trò chơi Sicbo là gì?

Các loại cược Over/Unde Sicbo bạn cần phải biết

Chắc hẳn nhiều người vẫn thắc mắc nó là gì? Có thể nói, Sicbo là một trò chơi đã quá quen thuộc đối với người Việt Nam nói chung. Nếu như thường xuyên theo dõi các bộ phim cổ trang Trung Quốc hay thần bài thì bạn sẽ hiểu ngay thôi. 

Sicbo được chơi dựa trên 3 cục xúc xắc có 6 mặt bao gồm các số chầm tròn lần lượt từ 1 đến 6. Kết quả sẽ dựa vào tổng số điểm trên 3 mặt của con xúc xắc đó. Ngày nay nhờ công nghệ phát triển nên trò chơi này đã có hình thức chơi Online. Chỉ cần một thiết bị điện thoại thông minh có kết nối Internet là bạn đã trải nghiệm được những phút giây thú vị rồi.

Các thể loại cược trong trò chơi Sicbo bạn cần biết

Các thể loại cược trong Over/Unde Sicbo bạn cần biết

Hiện nay, các thể loại cược xí ngầu đã được mở rộng. Trong đó, một số loại cược bạn cần nắm được như sau:

+ Cược tài/ xỉu sicbo: Đây là cách đặt cược phổ biến nhất. Dựa vào số điểm trên 3 con xúc xắc đó. Nếu từ 4 – 10 điểm thì bên xỉu thẳng, từ 11 – 17 điểm thì bên tài thắng.

+ Cược 1 số: Đây là hình thức bạn sẽ thực hiện đặt cược vào 1 con số cụ thể xuất hiện trong 1 con xúc xắc. Nếu con số đó hiện ra thì tỷ lệ thắng là 1, 2 hột hiện ra là 2 và 3 hột là 3. 

+ Cược chẵn/lẻ: Bạn đặt cược cho tổng điểm của 3 cục xúc xắc này là chẵn hay lẻ. Nếu tổng điểm là chẵn mà bạn đặt chẵn trước đó thì bạn thắng. Ngược lại, bạn sẽ thua. 

Bên cạnh đó,Sicbo còn có một số cách đặt cược theo: cược bộ đôi, cược bộ ba, cược số cặp với các tỷ lệ khác nhau. Tất cả đã mang đến một thế giới đặt cược cực phong phú cho sicbo.

Hy vọng bài viết trên đã giúp ích được cho nhiều người chơi về trò Sicbo. Còn chần chừ gì nữa, tham gia ngay vào bắt tay vào những ván bài đầu tiên thôi nào! 

>> Game đổi thưởng nhiều người chơi nhất 2020