Bóng đá Việt Nam chiều 12/8: Việt Nam sáng cửa ở VL World Cup 2022

Bóng đá Việt Nam chiều 12/8: Việt Nam sáng cửa ở VL World Cup 2022; “Thần y” Hàn Quốc chỉ ra vấn đề khiến cầu thủ nữ Việt Nam thường xuyên chấn thương; Đội bóng của Công Phượng đắt giá nhất V.League.

“Thần y” Hàn Quốc chỉ ra vấn đề khiến cầu thủ nữ Việt Nam thường xuyên chấn thương

Tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam có 8 cầu thủ nữ đang được điều trị hồi phục chấn thương dưới sự hướng dẫn của bác sỹ Choi Ju Young, trong đó có Nguyễn Thị Liễu, Trần Thị Duyên, Lại Thị Tuyết và Lê Thu Thanh Hương của CLB Hà Nam; Trần Mai Tuyền của CLB Thái Nguyên, Nguyễn Kim Anh của Hà Nội và hai vận động viên của đội dự tuyển nữ trẻ gồm Ngô Thị Thư và Phan Thị Ngọc Liên.

Bác sỹ Choi Ju Young chia sẻ với tin thể thao và không ngại chỉ ra vấn đề chấn thương của cầu thủ nữ: “Tôi nhận ra các cầu thủ nữ có tâm trạng nóng vội hơn các cầu thủ nam. Các cầu thủ nữ rất mong nhanh chóng được hồi phục, được ra sân. Tôi cần giải thích rõ hơn cho các cầu thủ từng quá trình phục hồi lúc nào có thể ra sân, lúc nào chưa thể ra sân”.

Việt Nam sáng cửa ở VL World Cup 2022

Bóng đá Việt Nam chiều 12/8: Việt Nam sáng cửa ở VL World Cup 2022

Việt Nam đang dẫn đầu bảng G. Cơ hội để giành vé vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022 là rất lớn. Việt Nam cũng đang có tâm lý tốt, malaysia và Indonesia hiện tại đều đuối hơn Việt Nam. Chúng ta đã đánh bại họ vài lần dưới thời HLV Park Hang-seo. Trong ba trận còn lại, khó nhất là trận cuối. UAE có trình độ nhỉnh hơn, lại được đá trên sân nhà.

Nếu bạn muốn làm quen với môn bóng đá Futsal thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để biết bóng đá Futsal là gì nhé.

Đội bóng của Công Phượng đắt giá nhất V.League

Đội bóng thành phố mang tên Bác chính là CLB gây ấn tượng mạnh trong thị trường chuyển nhượng trước mùa giải 2020. Trong số những tân binh của CLB TP.HCM đáng chú ý có: Công Phượng, Tiến Dũng, Văn Sơn, Đức Lương, Viết Phú, Xuân Nam… Ngoài ra mới đây, đội bóng Sài thành tiếp tục mang về bộ đôi cầu thủ triệu đô người Costa Rica là Jose Guillermo Ortiz và Ariel Rodriguez và được kỳ vọng trở thành cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại.