Bồ Ramos trong buổi lễ công bố hợp đồng

Bên cạnh Sergio Ramos, cô bạn gái hơn 8 tuổi Pilar Rubio là nhân vật nổi bật trong buổi họp báo gia hạn hợp đồng mới của trung vệ Tây Ban Nha với Real Madrid.

Ngoài Pilar Rubio buổi ra họp báo công bố HĐ mới của Sergio Ramos còn có bố mẹ đẻ, anh em của trung vệ Tây Ban Nha này. Tuy nhiên Pilar Rubio là người nổi bật trong những khách mời trong ngày trọng đài của Sergio Ramos.

>>> Xem thêm lich thi dau ngoai hang anh tại đây!

Nàng WAGs Pilar Rubio của Sergio Ramos diện váy bó sát người, ngực khoét sâu ý nhị khoe vòng 1 đầy đặn sau sinh của mình.

>>> Xem thêm lich thi dau ngoai hang anh tại đây!

“Đúng là gái một con trông mòn con mắt”, một độc giả của Marca bình luận về loạt ảnh Pilar Rubio rực rỡ trong ngày vui của chồng tương lai.

Sở dĩ nói Sergio Ramos là chồng tương lai của Pilar Rubio bởi thủ quân của Real Madrid đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới với cô nữ phóng viên nổi tiếng xứ đấu bò này.

Ngoài là bồ của Ramos thì Pilar Rubio còn được chú ý đặc biệt trong buổi lễ công bố HĐ mới của tuyển thủ TBN vì cô nàng 37 tuổi này đã ở ẩn trong một thời gian dài kể từ khi sinh cho tuyển thủ TBN bé Sergio Ramos Rubio.

>>> Xem thêm ket qua bong da truc tuyen tại đây!