Bỏ bóng đá người, CR7 may mắn thoát thẻ đỏ

Tuy lập được một cú đúp trong chiến thắng 5-1 của Real Madrid trước Sporting Gijon, nhưng Cristiano Ronaldo cũng để lại hình ảnh rất phản cảm với pha chơi xấu một cầu thủ đối phương.

Trong một tình huống tranh chấp thất thế ở phút 52, Cristiano Ronaldo có hành động khá phản cảm khi đá thẳng vào đùi cầu thủ bên phía Sporting Gijon. Ngay lập tức, đội khách đã ra sức phản ứng, đồng thời yêu cầu trọng tài chính Undiano Mallenco trừng phạt CR7.

Theo chuyên gia phân tích tình huống Andujar Oliver (tờ Marca), CR7 hoàn toàn xứng đáng nhận thẻ đỏ với pha “xấu chơi” trên.

Ronaldo may mắn thoát thẻ đỏ sau tình huống chơi xấu thô thiển với cầu thủ Sporting Gijon

Tuy nhiên, không những ngó lơ, vị “vua áo đen” còn chẳng rút ra bất kì chiếc thẻ phạt nào dành cho siêu sao bên phía Real, dù ông đứng khá gần điểm xảy ra va chạm và có góc quan sát thuận lợi.

Đích thân Ronaldo, sau trận đấu cũng lên tiếng thừa nhận hành vi pha phạm lỗi của mình. Tuy nhiên, cầu thủ 30 tuổi khẳng định anh không hề cố ý.

“Đó chỉ là một hành động theo bản năng. Họ chỉ nên cho tôi một tấm thẻ vàng nhưng thực sự, tôi không nên làm như vậy”, trích lời CR7 trên ESPN.

Ngoại trừ pha bóng gây tranh cãi này, Ronaldo đã có 90 phút hoàn hảo với cú đúp bàn thắng giúp Real dễ dàng đè bẹp Gijon với kq bong da 5-1.