Bị chế nhạo, Rooney cho đô vật ăn tát

Thủ quân của Man Utd vung thẳng tay tát vào mặt võ sĩ Wade Barrett khi bị chế nhạo tại sới vật WWE ở Manchester tối 9/11.
bi-che-nhao-rooney-cho-do-vat-an-tat

Barrett bất ngờ nhận một cú đánh từ Rooney.

Sự cố diễn ra khi Wade Barrett tiến đến gần khu vực người xem, xem lich thi dau bong da hom nay  nơi Wayne Rooney và con trai đang đứng, để chế nhạo.

“Tôi tiếc cho con anh phải chứng kiến thất bại của cha nó. Nó đã quen với điều đó mỗi khi cha nó vào sân đá bóng”, Barrett nói với Rooney.

Sau lời khiêu khích của Barrett, em ket quabong da anh tại đây thủ quân của Man Utd liền vung tay tát lên mặt đô vật. Barrett sau đó ngã xuống sàn nhưng kiềm chế được phản ứng. Hai bên sau đó không có thêm hành động nào nhắm vào nhau.

Một số ý kiến lại cho rằng sự việc có thể chỉ là một màn kịch. WWE vốn là một môn vật biểu diễn.

bi-che-nhao-rooney-cho-do-vat-an-tat-1

Rooney và Barrett vốn có vấn đề với nhau sau một trận đấu trước đây.

Barrett có mặt tại sới vật WWE ở Manchester tối 9/11 là để tháp tùng một đô vật khác, Sheamus. Sau tình huống Rooney tát Barrett, Sheamus như mất tập trung và để đối thủ Cesaro ăn điểm. Sau đó Cesaro chạy tới chia vui gần vị trí của Rooney.

Barrett vốn là một CĐV của đội bóng đá Preston và từng hận Rooney. xem  lich thi dau ngoai hang anh tại đây Sau trận Man Utd thắng Preston với tỷ số 3-1 tại FA Cup mùa trước, đô vật này đã đăng thông điệp trên Twitter và cáo buộc Rooney ngã vờ trong tình huống ở phút 88.