Bật mí tuyệt kỹ chơi Tiến lên giúp bạn trở thành cao thủ

Từ lâu, tiến lên đã là một loại game online được rất nhiều thế hệ trẻ yêu thích. Nó không chỉ giúp các bạn có được những phút giây giải trí tuyệt vời mà còn có cơ hội kiếm được những phần thưởng giá trị. Tuy vậy, để trở thành cao thủ game, bạn cần phải có tuyệt kỹ. Vậy những tuyệt kỹ game Tiến lên là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Các tuyệt kỹ game Tiến lên giúp bạn trở thành người chiến thắng trên mỗi ván bài

Chia sẻ tuyệt kỹ game Tiến lên miền Nam

Để trở thành cao thủ bài Tiến lên miền Nam, bạn cần tích luỹ cho mình những tuyệt kỹ sau:

  • Nắm rõ các quy luật khi đánh ứng dụng online này. Đó là ở ván đầu tiên, ai có 3 bích sẽ đánh trước và đánh ngược chiều kim đồng hồ. Tiếp theo, người chơi sau phải game cao hơn theo quân bài có độ lớn tăng dần từ 3 đến 2 và chất bài tăng từ bích, chuồn, rô, cơ.
  • Nắm vững quy luật chặt heo, chặt hàng khi chơi game Tiến lên miền Nam. Chẳng hạn như ba đôi thông có thể chặt được quân 2, ba đôi thông nhỏ hơn. Tứ quý chặt được 1, 2 quân heo, 3 đôi thông và tứ quý nhỏ hơn. Đặc biệt, khi bạn có 6 đôi thông và sảnh rồng tức là đã ăn trắng.
  • Nắm rõ quy luật giữ 3 bích về cuối tức là khi bạn tới nhất và về con 3 bích thì ván bài đó sẽ kết thúc. Lúc này, người về nhất sẽ ăn trắng của 3 người còn lại.
  • Người chơi cần biết quan sát những quân bài đã ra và nhớ bài của đối thủ. Từ đó có thể đưa ra thông tin hợp lý để dụ dỗ họ ra heo để chặt đẹp hoặc thừa thắng xông lên.
  • Sắp xếp các quân bài có lợi cho mình nhất, cụ thể như nếu bài có nhiều quân rác thì hãy đánh nó trước. Bên cạnh đó, bạn hãy luôn giữ trạng thái bình tĩnh, tự tin để hù doạ đối thủ và tăng xác suất chiến thắng hơn.

Bạn cần nắm vững quy luật chặt heo khi game Tiến lên miền Nam

Chia sẻ tuyệt kỹ game Tiến lên miền Bắc

Để trở thành cao thủ bài Tiến lên miền Bắc, bạn cần:

  • Nắm vững quy luật khi đánh game Tiến lên miền Bắc. Đó là bạn phải game theo kiểu đồng chất, đồng màu. Khi người đầu tiên ra quân 3 bích thì bạn sẽ đánh quân bài có giá trị cao hơn và đồng chất như 4 bích, 5 bích…
  • Sắp xếp quân bài sao có lợi cho mình nhất như đôi, sảnh, tứ quý… Đồng thời, bạn hãy nắm vững quy luật tứ quý có thể chặt được 1 con heo và tứ quý nhỏ hơn. 
  • Khi tham gia ứng dụng online Tiến lên miền Bắc, bạn không được đánh heo cuối cùng.
  • Phát huy được thế mạnh của quân bài mình như nếu thấy đánh đôi, ba lá… mà đối thủ không chặt được thì cứ đánh tiếp nhé!
  • Sử dụng trí nhớ, tài quan sát của mình để dự đoán bài của đối thủ.

Bạn cần sắp xếp quân bài có lợi cho mình khi game Tiến lên miền Bắc

Trên đây đã chia sẻ các tuyệt kỹ game Tiến lên giúp bạn trở thành cao thủ. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu sing up chơi bài Tiến lên online này thì hãy ghé ngay tới ManClub. Với giao diện thân thiện, kho game cực lớn cùng nội dung game trau chuốt, tin rằng sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị nhất khi chơi bài tại đây.

>> Gamebai.club – Cộng đồng ứng dụng lớn nhất Việt Nam