Bắt 2 đối tượng đâm chết nữ sinh 16 tuổi

Ngày 20.11, Công an quận Long Biên cho biết, cơ quan này đã bắt giữ 2 đối tượng liên quan tới vụ sát hại nữ sinh Q.K.L (16 tuổi, hiện đang học lớp 11, trường TPHT L.V.T, Hà Nội) tại nhà riêng ở phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội. Theo tin tuc phu nu ngày hôm nay

Một cán bộ điều tra cho biết, 1 trong 2 đối tượng bị bắt có tên là Long (30 tuổi, tên gọi khác Long “rồng”), trú ở Hoài Đức, Hà Nội. Long được xác định là đối tượng đã xuống tay đâm tử vong nữ sinh Q.K.L.

 Vụ côn đồ đâm chết nữ sinh 16 tuổi: Bắt 2 đối tượng - 1

Thông tin ban đầu, vào khoảng 16h ngày 19.11, nữ sinh L đang ngồi chơi trong nhà cùng với bạn học thì một nam thanh niên tới nhà bấm chuông.

Đọc báo hôm nay để cập nhật thêm nhiều tin moi về vụ việc

Do bố mẹ đều đi vắng nên nữ sinh L xuống mở cửa và có lời qua tiếng lại với nam thanh niên. Sau đó một người bất ngờ rút dao đâm trúng ngực nữ sinh L. Gây án xong, 2 đối tượng quay đầu xe bỏ chạy, người dân đến gần thì phát hiện nạn nhân đang nằm gục trên vũng máu. Do bị thương quá nặng, nữ sinh L tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Long Biên phối hợp cùng lực lượng chức năng, điều tra. Qua khám nghiệm xác định, nạn nhân Q.K.L bị đâm một nhát trúng ngực thấu tim tử vong.

Sau khi bị bắt, Long đã khai nhận hành vi sát hại nữ sinh Q.K.L. Hung khí gây án Long “rồng” đã ném bỏ trên đường bỏ chạy.

Một cán bộ điều tra Công an quận Long Biên hé lộ, nguyên nhân dẫn tới vụ án mạng là do thù tức. Trước thời điểm nữ sinh Q.K.L bị sát hại, Long “rồng” và mẹ nạn nhân Q.K.L có mâu thuẫn liên quan đến chuyện nợ nần.