Barca nhận tin buồn từ Tây Ban Nha

Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha vừa ra quyết định về địa điểm trận chung kết cúp Nhà vua. Theo đó, Barca chính thức không được thi đấu trên sân Bernabeu. Xem thêm keo bong da hôm nay tại đây

Ở London, Barca nhận tin buồn từ Tây Ban Nha
Sân Vicente Calderon được xem là địa điểm lý tưởng cho trận chung kết cúp Nhà vua. Ảnh: Internet.

Trận chung kết cúp Nhà vua đã được ấn định sẽ được tổ chức trên sân Vicente Calderon của Atletico Madrid. Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da. Trận đấu diễn ra vào ngày 22/05. Barcelona sẽ gặp Sevilla trong trận đấu cuối cùng tranh chức vô địch năm nay.

Quyết định này vừa được liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đưa ra. Trước đó, Barca đã rất cố gắng để xin được thi đấu trên sân nhà của Real Madrid. Theo tờ  ket qua bong da anh Tuy nhiên phía đội bóng Hoàng gia đã viện lý do bận tổ chức hòa nhạc để từ chối. RFEF cũng đưa quan điểm rằng đây không phải nơi thích hợp cho trận chung kết. Bởi ai cũng hiểu những xung đột vùng miền và chính trị của xứ Catalunya với Los Blanco.

Sân Calderon có sức chứa 55.000 người. Tuy nhiên, để đảm bảo an ninh, BTC sẽ giới hạn số lượng CĐV ở mức 52.000. Đại diện của Barcelona và Sevilla sẽ có cuộc họp với RFEF vào tuần tới để thảo luận một số vấn đề chi tiết hơn.

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.