Barca ‘hét’ giá bán mục tiêu của MU lên tới 170 triệu euro

MU đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc chèo kéo tài năng trẻ Ansu Fati của Barca.

Thời gian qua MU đã giành sự quan tâm rất lớn tới Ansu Fati của Barca. Nhiều tờ thể thao cho biết Qủy đỏ đã gửi lời đề nghị thứ 2 với mức giá lên tới 150 triệu euro nhưng đã bị Barca từ chối.

Chủ tịch Barca, Josep Maria Bartomeu tuyên bố rằng Ansu Fati sẽ chỉ được phép rời đi nếu điều khoản giải phóng lên tới 170 triệu euro của cầu thủ này được kích hoạt.

Chưa hết, tài năng trẻ người Tây Ban Nha sẽ tròn 18 tuổi vào ngày 31/10 tới đây. Khi đó, điều khoản giải phóng của cầu thủ này sẽ tự động gia tăng thành 400 triệu euro. Và trở thành một trong những cầu thủ lương cao nhất thế giới.

Bên cạnh đó phong độ của Ansu Fati cũng vô cùng ấn tượng trong mùa đầu tiên ra mắt đội một của Barca. Cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo La Masia đã ghi được 6 bàn thắng và 1 kiến tạo trên mọi đấu trường mùa giải này.

Barca 'hét' giá bán mục tiêu của MU lên tới 170 triệu euro
Barca ‘hét’ giá bán mục tiêu của MU lên tới 170 triệu euro

Tuy nhiên mức giá thách thức dành cho MU là 170 triệu euro hay 400 triệu euro. Nhiều khả năng Qủy đỏ sẽ bỏ ra số tiền lớn như vậy để đổi một tài năng trẻ trong khi tài chính đang bị ảnh hưởng do dịch Covid 19.

MU được dự đoán sẽ bạo chi ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Jadon Sancho của Dortmund và Kai Havertz của Bayer Leverkusen là 2 mục tiêu chính của Quỷ đỏ. Cả hai cái tên này đều được CLB chủ quản định giá không dưới 100 triệu euro.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm lương của các cầu thủ khi chuyển nhượng sang câu lạc bộ mới để so sánh mức lương hiện tại như lương cầu thủ việt nam cũng vậy.