Barca của Enrique đã đạt tới đẳng cấp thời Guardiola

HLV của Sevilla, ông Unai Emery cho rằng ketquabongda Barca hiện tại mạnh không thua gì thời vàng son của Pep Guardiola.

Barca của Enrique đã đạt tới đẳng cấp thời Guardiola
HLV Emery vẫn tự tin dù biết đối thủ rất mạnh.
Sevilla sẽ làm khách trên sân Nou Camp vào rạng sáng mai ở vòng 26 La Liga. Phát biểu trước trận, ty le bong da HLV Unai Emery không ngại ngùng thừa nhận sức mạnh của đội bóng mà ông sắp phải đối mặt. Ông cho rằng đối thủ mà ông phải làm khách đêm nay mạnh tương đương với đội hình từng đoạt cú ăn 6 dưới thời Guardiola.

“Barca của Enrique là một Barca tuyệt hảo,” Emery khẳng định. “Họ mạnh y như thời của Pep. Họ đã thắng chúng tôi 8-0. Chúng tôi phải chuẩn bị kỹ lưỡng vì có thể họ sẽ không cho chúng tôi thời gian để ngừng nghỉ.”

Tuy nhiên, lich thi dau bong da hôm nay vị chiến lược gia này cũng tỏ ra tự tin về khả năng đánh bại đối thủ:“Chúng tôi biết cách trừng phạt sai lầm của họ. Những trận chiến trên sân Nou Camp trong những năm qua khiến tôi có đủ kinh nghiệm.”

Sevilla cũng là đội bóng gần đây nhất đánh bại được Barca. Và sau thất bại 1-2 trên sân Sanchez Pizjuan, đoàn quân của Enrique đã lập kỷ lục với 33 trận bất bại liên tiếp. Lần gặp lại này, nếu HLV Emery có thể đánh bại đối thủ lần nữa, ông sẽ là người tạo ra và kết thúc chu kỳ đẹp đẽ của đội bóng xứ Catalunya.