Bạn gái nhiều lần dọa cởi đồ chỗ đông người

Tôi không còn yêu người con gái ấy nữa nhưng không biết làm cách nào để thoát khỏi cô ta – anh tamsu

Tôi 28 tuổi, bạn gái 26 tuổi, chúng tôi yêu nhau được hơn 1 năm rồi. Cô ấy học cùng một người bạn của tôi, mấy lần tôi đến chơi nhà bạn nên gặp và quen biêt rồi yêu nhau.

Đúng hơn là cô ấy có tình cảm với tôi trước, tôi tìm hiểu một thời gian thấy cô ấy cũng ổn cả về hình thức, tính tình lại hòa đồng nên nổ lời yêu.

Yêu nhau được vài tháng tôi nhận thấy cô ấy không như mong đợi của tôi, cô ấy thích tám chuyện về người này người kia, đa phần là nói xấu họ. Chi tiêu thì hoang phí, thường xuyên vay tiền của bạn bè và xin tiền của tôi để mua sắm quần áo và đồ mỹ phẩm.

Gia đình cô ấy rất bình thường, nhưng nhìn cách chi tiêu thì cô ấy giống như con của một đại gia. Tôi dần dần hiểu ra rằng cô ấy đến với tôi cũng có tý tính toán, vì gia đình tôi có điều kiện, tôi cũng không phải lo lắng nhiều đến chuyện tiền nong.

Xem thêm: Những tâm sự về hon nhan gia dinh hay nhất

tam-su-tinh-yeu-5
Cô ta sẽ làm bất cư điều gì nếu tôi không còn yêu cô ý nữa

Thấy không phù hợp để tính chuyện lâu dài, cũng không thích tính cách để có thể làm bạn nên tôi cũng tỏ thái độ hờ hững rồi để cô ấy đoán biết ra ý định rồi nói lời chia tay.

Nhưng biết được ý định của tôi cô ấy không chấp nhận và có những hành động níu kéo, nhiều lần tôi đi chơi cùng nhóm bạn không đưa cô ấy đi cùng cô ấy cũng tự tìm đến, tuyên bố với mọi người về mối quan hệ của chúng tôi và bắt tôi giải thích tại sao lại hờ hững với cô ấy.

Tôi nói cho cô ấy ý định của mình và muốn chia tay vì hai đứa không hợp nhau thì cô ấy dọa cởi quần áo chỗ đông người giống như một cô gái trên mạng đã từng làm, mục đích để cho tôi xấu hổ.

Sợ cô ấy làm thật nên tôi lại không chia tay nữa. Dạo gần đây cô ấy lại còn dọa nếu tôi chia tay sẽ tự tử, và viết lên facebook cho tất cả mọi người biết lý do chia tay là do tôi.

Thực sự tôi không còn yêu, không còn có cảm tình với người con gái ấy nữa, vì chúng tôi quá khác nhau về tính nết và mục đích sống, nhưng tôi cũng không biết làm cách nào để cô ấy buông tha cho tôi. Tôi sợ cố chia tay cô ấy sẽ làm liều.

>>> Những tam su buon đáng đọc nhất