Bạn đủ dũng cảm để yêu cô nàng Nhân Mã?

Bạn là chàng trai luôn tự tin vào sự chinh phục các cô nàng. Vậy Bạn có đủ tự tin và dũng cảm để yêu cô nàng Nhân Mã, cùng mat ngu 12 chom sao tìm hiểu

Yêu là yêu, ghét là ghét. Nhân Mã luôn rạch ròi và không bao giờ lằng nhằng nhất là trong chuyện tình cảm.

Yêu một người con gái bình thường đã cần nhiều dũng cảm. Chẳng may yêu phải một cô Nhân Mã thì quả thực, anh phải gấp nghìn lần cái sự dũng cảm đó lên. Bởi vì yêu con gái Nhân Mã cũng như chấp nhận leo lên lưng ngựa và bắt đầu một cuộc phiêu lưu, anh sẽ chẳng biết điều gì đang chờ đợi mình ở phía trước. Bản thân Nhân Mã đã là những cô nàng cực kỳ mâu thuẫn, càng cố nắm bắt anh sẽ càng thấy mình bất lực mà thôi.

Bạn đủ dũng cảm để yêu cô nàng Nhân Mã?

Em là Nhân Mã, nên cũng đồng nghĩa rằng em thuộc về tự do. Nếu đã yêu, thì đừng trói buộc em bằng thứ tình yêu khiến em ngạt thở. Yêu một Nhân Mã, anh sẽ phải biết nắm, buông, xa, gần đúng lúc. Mệt lắm anh ạ, anh làm được không?

>> xem boi tinh duyen theo cung hoang dao

Người ta nói Nhân Mã đa tình, lại chỉ thích rong chơi. Đúng đấy anh, vì bản thân em là con ngựa hoang không muốn ai thu phục. Sẽ có những ngày anh bị bỏ quên đằng sau những tò mò, phấn khích, hứng khởi của em về một điều mới mẻ. Trong mắt anh, em sẽ trở nên vô tình lắm đấy.
Rồi sẽ có lúc, anh thấy hoảng hốt khi chẳng nhận ra em. Thoạt nói, thoạt cười, em có thể lạnh lùng ngay tức khắc. Phút trước đùa vui, mấy giây sau nước mắt em cũng có thể dễ dàng rơi xuống. Em là vậy đó. Quá khó để một Nhân Mã chế ngự và kìm hãm những cảm xúc của chính mình…

Nhân Mã sống rất bản năng và luôn thành thật với những gì mình có trong tay. Nhân Mã chủ động với hạnh phúc của mình đến nỗi những cô gái khác xung quanh vẫn thầm ghen tị. Yêu anh em sẽ nói, nhớ anh em có thể cho cả thế giới này biết.

Có những lúc, em rất vô tâm. Cũng bởi vì đứa trẻ con trong em không kịp lớn. Em vùng vằng, em bốc đồng, em xốc nổi. Cũng chỉ vì kiên nhẫn là một thử thách với chính em.

>> xem tính cách người phu nu qua cung hoang dao

Sinh ra vào mùa đông, nên dù có lạc quan, yêu đời đến mấy em cũng vẫn cô đơn. Nếu đã yêu em, anh phải yêu cả nỗi cô đơn thường trực luôn quấy phá, giằng xé trong em không một lời than vãn. Yêu Nhân Mã – là em – sẽ chẳng bao giờ anh hiểu được hết những gì em nghĩ. Sẽ là những ngày chênh vênh và thấy mình chấp chới.

Vậy, anh đủ dũng cảm để yêu một nàng Nhân Mã như em không?.