Atletico dở khóc dở cười trên sân Nou Camp

Atletico đã trải qua các giây phút “dở khóc dở cười” trên SVĐ Nou Camp đêm qua theo kênh bong da so đã cho hay, đặc biệt là quyết định sai trái của trọng tài.

Phút 59, trong khoảng 1 tình huống tiến công của Atletico, trọng tài chính Gil Manzano đã thổi phạt việt vị Antoine Griezmann vì cho rằng trung phong người Pháp rơi vào thế viêt vị trước lúc ghi bàn. không những thế, xem lại pha quay chậm, sở hữu thể thấy vị “vua áo đen” cộng lực lượng trợ lí đã mắc sai lầm nghiêm trọng: Griezmann vẫn đứng trên Pique nửa thân người. Đó cũng là 1 trong các cỗi nguồn làm trận bán kết lượt về cúp Nhà vua chấm dứt chỉ sau 90 phút chính thức.

Suarez làm bàn, Simeone tán tụng

Atletico mang thể đổ lỗi cho trọng tài vì mất bàn thắng, nhưng lại “tâm phục khẩu phục” khi chứng tạo lập công mở ty so bong da cuộc chiến của Barca ở phút 43. Trong cảnh huống này, hàng thủ Atletico để Messi tự do đi bóng và dứt điểm, còn Luis Suarez chạy chỗ trẻ ranh, đợi sẵn bóng bật ra để đá bồi tung lưới Moya. Ống kính máy quay đã ghi lại phút giây HLV Diego Simeone giơ ngón tay mẫu lên diễn tả sự bái phục có ngôi sao bên phía Barca.

Báo thể thao Việt Nam