Apple đã tiến thêm một bước nữa vào ngành công nghiệp xe tự lái

Apple đã tiến thêm một bước nữa vào ngành công nghiệp xe tự lái với việc sing up một loạt ten mien mới có liên quan đến những chiếc xe hơi. Thông tin rò rỉ vừa được phát hiện bởi MacRumors.

Bí ẩn đằng sau những tên miền apple.car, apple.cars và apple.auto

Theo thông tin vừa cập nhật, Apple đã sing up sử dụng các tên miền apple.car, apple.cars và apple.auto trong tháng 12 năm ngoái. Cụ thể, ba tên miền được ghi nhận sing up vào ngày 9/12/2015, theo hồ sơ của trang Whois, được cập nhật mới nhất vào ngày 8/1/2016 vừa qua. Tuy nhiên, ở thời điểm này chưa có tên miền nào hoạt động.

>>> Xem thêm hosting tại đây!

Những tên miền sing up mới chỉ là đại diện của hàng ngàn tên miền mà Apple đã sing up sở hữu. Apple Inc hiện đang liên kết đến hơn 10.000 tên miền, trong khi @apple.com liên đến hơn 13.000 tên miền, và apple-noc@apple.com liên kết đến gần 4.000 tên miền, theo tài liệu của Whois.

Một điều đáng chú ý là CarPlay của Apple có thể sẽ được hưởng lợi từ việc sing up những tên miền mới của Apple mà MacRumors phát hiện.

>>> Xem thêm vps tại đây!

Tuy nhiên, đây có thể là sự mở màn cho chiến dịch chinh phục thị trường ô tô của Apple trong năm 2016 này. Năm ngoái, một báo cáo cho biết, Apple đang phát triển một dự án mang tên Project Titan, và đã thuê một cựu kỹ sư cao cấp của Tesla về làm việc.

Điều này mở ra cơ hội để Apple phát triển ra thị trường chiếc xe điện đầu tiên, mà nguồn tin tiết lộ thời điểm ra mắt vào năm 2019.