Ancelotti nhận lời dẫn dắt Bayern Munich

Theo tin tuc the thao Italia, HLV Carlo Ancelotti đã nhận lời dẫn dắt Bayern Munich thay thế Pep Guardiola kể từ mùa giải tới.

Trong buổi phỏng vấn trên Canal+ mới đây, HLV Carlo Ancelotti khẳng định muốn trở lại Premier League làm việc trước khi nghỉ hưu. Tuy vậy, trước khi trở lại đảo quốc Sương mù, có khả năng nhà cầm quân người Italia sẽ thử sức ở Bundesliga cùng Bayern Munich. Đây là thông tin mới được tờ SportMediaset (Italia) đăng tải.

Ancelotti nhận lời dẫn dắt Bayern Munich
Carlo Ancelotti hiện đang là HLV tự do

Cụ thể, theo nguồn tin trên, Carlo Ancelotti đã nhận lời dẫn dắt Bayern Munich.  Xem thêm clip hot mỗi ngày tại đây. Thậm chí, giữa 2 bên đã có một bản thỏa thuận nháp có thời hạn 2 năm.

Thực tế, Bayern Munich đang tìm kiếm 1 HLV mới cho mùa giải 2016-17. Hùm xám đã nhiều lần thuyết phục Pep Guardiola kí bản hợp đồng mới nhưng cho tới nay, cuộc đàm phán vẫn đi vào bế tắc.

Trong khi đó, Carlo Ancelotti vẫn đang trong tình trạng “thất nghiệp” sau khi bị Real Madrid sa thải hồi cuối mùa giải trước. Mới đây, nhà cầm quân người Italia đã nhận được lời mời từ Liverpool nhưng đã từ chối do chưa muốn trở lại với nghiệp cầm quân.

ance
Chiến lược gia người Italia mới đây đã nhận lời dẫn dắt Bayern Munich kể từ mùa giải tới

Trong bài phỏng vấn trên Canal+, Ancelotti khẳng định sẽ trở lại làm việc kể từ mùa giải tới (2016-17).  Bên cạnh đó là tỷ lệ bóng đá hôm nay. Bởi vậy, Bayern Munich được cho là bến đỗ lý tưởng nhất với Carletto.

Trong quá khứ, Ancelotti đã làm việc ở nhiều giải đấu lớn tại châu Âu, từ Serie A tới Premier League, Ligue 1 cho tới La Liga. Tuy nhiên, ông lại chưa có cơ hội thử sức ở Bundesliga. Theo SportMediaset, đây chính là lý do khiến Carletto nhanh chóng nhận lời mời từ Bayern Munich.

Về phần Pep Guardiola, có khả năng lớn nhà cầm quân này sẽ tới Premier League làm việc kể từ mùa giải tới. Đã có nhiều thông tin khẳng định Pep đã kí nháy hợp đồng với Man City.