Ancelotti chọn điểm dừng chân là Premier League

Theo chia sẻ của nhà cầm quân người Italy, ông sẽ trở lại làm việc hè 2016 sau một năm nghỉ ngơi và điểm dừng chân của Ancelotti là sẽ Premier League.

Tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời tại Pháp và Tây Ban Nha. Điều quan trọng là lúc bắt đầu tìm câu lạc bộ có dự án tốt và mang tính cạnh tranh cao. Việc dẫn dắt một đội bong da ngoai hang anh sẽ tốt hơn”, huấn luyện viên (HLV) Ancelotti chia sẻ.

Chiến lược gia 56 tuổi cho biết thêm:

“Tôi sẽ nghỉ ngơi đến hết mùa này và tìm một đội bóng mới không chỉ tại Anh, mà có thể ở một quốc gia khác. Quan điểm của tôi không phải là bắt đầu làm việc lúc này”.

Trước đây, HLV Ancelotti dẫn dắt Chelsea từ năm 2009-2011. Ông cùng đội chủ sân Stamford Bridge đoạt cú đúp danh hiệu gồm chức vô địch Premier League và FA Cup mùa giải 2009-2010. Tuy nhiên, ông bị sa thải ngay sau khi Chelsea thua với ket qua bong da truc tuyen 0-1 trước Everton – trận cuối cùng ở mùa giải 2010-2011. Ông nhận được tiền đề bù 6 triệu bảng do “The Blues” chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.

Sau đó, HLV Ancelotti thành công khi đảm nhận vai trò thuyền trưởng của PSG (Pháp) và Real Madrid (Tây Ban Nha). Nhà cầm quân 56 tuổi giúp đội chủ sân Bernabeu đoạt chức vô địch Champions League mùa giải 2013-2014. Tuy nhiên, sự ngiệp của ông ở sân Bernabeu chấm dứt do “Los Blancos” trắng tay mùa trước.

>>>> Tin tức về hotgirl Khả Ngân, những câu chuyện nóng bỏng cập nhật liên tục 24h về cô nàng hotgirl Khả Ngân xinh đẹp.

Báo thể thao Việt Nam