Alexis Sanchez vào tầm ngắm của Real Madrid

Real Madrid sẽ cân nhắc khả năng mua tiền đạo Alexis Sanchez của Arsenal trong trường hợp Cristiano Ronaldo ra đi Hè tới.


Thông tin chuyen nhuong này do tạp chí Don Belan của Tây Ban Nha cho biết. Hiện tại, tương lai Ronaldo ở sân Bernabeu vẫn đang bị đặt một dấu hỏi lớn. Có tin đồn cầu thủ này muốn rời thành Madrid để sang PSG hoặc Manchester United ở mùa giải năm sau.

Dù Ronaldo lên tiếng phủ nhận điều đó, tuy nhiên, trong bóng đá thì không thể nói trước điều gì. Lúc này, Ronaldo vẫn còn hợp đồng với Real Madrid tới năm 2018 và có thông tin cho rằng anh đang cảm thấy ngán ngẩm khi làm việc cùng HLV Rafael Benitez.

Để phòng trường hợp xấu nhất có thể xảy ra, Real Madrid phải lên kế hoạch tìm người thay thế. Và cá cái tên được họ nhắm tới là Alexis Sanchez của Arsenal. Mũi nhọn này từng khoác áo Barcelona trước đây và sang Arsenal hồi năm 2014 với giá 35 triệu bảng. Ngoài chân sút người Chile, Real Madrid còn để mắt tới một cầu thủ của Chelsea, đó là Eden Hazard.

Song, cái giá để có chữ ký bộ đôi này không hề rẻ, đặc biệt là Alexis Sanchez. Chân sút đến từ Nam Mỹ thi đấu rất hay trong thời gian qua và trở thành một trong những trụ cột của đội bóng.

Báo thể thao Việt Nam