Ai là soái ca làng bóng?

Trào lưu soái ca đang nở rộ khắp nơi. Hãy cùng Bong da wap đi tìm những soái ca trên sân cỏ hiện tại.

– Việt Nam: Kể ra, chẳng ai ở Việt Nam xứng đáng với cái gọi soái ca bằng Công Vinh. Đẹp trai, tài hoa, ket qua bong da tốt Công Vinh đều có cả song đáng tiếc là anh đã lấy vợ xinh. Không được rồi, soái ca phải trao trái tim cho một nữ nhân viên văn phòng tầm thường, xấu xấu, hơi béo, tính cách mờ nhạt và mê truyện ngôn tình cơ. Do đó, có lẽ Công Phượng hay Tuấn Anh xứng đáng là soái ca làng bóng Việt hơn.

– Ngoại hạng Anh: Đấy là giải đấu hấp dẫn, hội tụ của nhiều giai đẹp lung linh thế nên soái ca chắc cũng nhiều như cử nhân đại học hay thạc sỹ ở ta. Tuy nhiên, điều này cũng khiến việc chọn ra soái ca Premier League gặp khó vì có quá nhiều ứng viên. Song, vượt trội tất cả, xuất sắc ở vai trò làm tan nát trái tim của nhiều thiếu nữ, nhất là trong bóng tối hoặc đêm Halloween, thiết nghĩ chẳng soái ca nào bằng soái ca Bafetimbi Gomis (Swansea).

– La Liga: Đi tìm soái ca ở TBN khó phết chứ không phải chuyện đùa dù trai đẹp có mỗi C.Ronaldo, còn trai không đẹp nhưng lại tài năng siêu quần, tiền nhiều thủng túi quần thì chỉ là Messi. Khốn nỗi, không ai chấp nhận người kia là soái ca cả. Đành thế này vậy, soái ca La Liga là Cristiano Messi.

– Serie A: Soái ca thường có những lời để đời, nghe vu vơ nhưng thật mộng mơ. Chẳng hạn như: ‘Ngoài trời đổ mưa, phải chăng nơi ấy nàng đang giặt quần áo’, hay ‘Nhớ người, Tết đến cô đơn quá. Đốt pháo hoa cho người nơi ấy vui, cháy mất nhà’. Vâng soái ca Serie A chính là Mario Balotelli, kẻ thường nói năng ngớ ngẩn và đốt pháo hoa trong nhà.

TIN… TỨC

– Lionel Messi méo mặt vì không thể bán 5 quả bóng vàng để lấy tiền tiêu Tết Bính Thân dù đã đi hết hiệu kim hoàn trên phố Trần Nhân Tông (Hà Nội). Messi bức xúc kể: “Giá vàng đã xuống khủng khiếp thì chớ, họ lại từ chối mua lại vàng móp méo, vàng 1 chữ. Ngay cả QBV thứ 5 còn mới tinh cũng bị từ chối nữa là”.

– Các tuyển trạch viên bóng đá lich thi dau ngoai hang anh đang hết sức đau đầu trước vấn đề chống hàng giả trên thị trường cầu thủ mùa Đông 2016. Không đau đầu sao được khi cơ quan quản lý thị trường Việt Nam vừa bắt được hơn 1 tấn bao cao su rởm.

– Các CLB đã tìm được phương thức xử lý hàng tồn, hàng kém chất lượng, hàng ăn lương cao ngồi báo hại trên băng ghế dự bị. Chỉ cần ký hợp đồng liên kết với bệnh viện Bạch Mai là xong. Đến rác thải y tế độc hại mà bệnh viện này còn xử lý gọn ghẽ thì lo gì cầu thủ phế thải.

– Hơn 9.000 công chức, viên chức sẽ bị tinh giản biên chế trong năm 2016. Các CLB bóng đá đã sẵn sàng cho việc này bằng cách dùng giáo án đá 9 người, 7 thậm chí 5 người trong tập luyện. Những mẫu cầu thủ đa năng như thủ môn kiêm hậu vệ, kiêm tiền vệ như Manuel Neuer sẽ rất được ưa chuộng.