Á hậu Diễm Trang đẹp mặn mà, gợi cảm trước ngày lên xe hoa

Á hậu Việt Nam 2014 khoe nhan sắc rạng ngời, đẹp mặn mà quyến rũ sau gần một năm đăng quang. Xem thêm thoi trang thu dong 2015 tại đây. 

Mới đây, Diễm Trang đã thực hiện một bộ ảnh mới gửi đến người hâm mộ. Á hậu Việt Nam 2014 ngày càng xinh đẹp, gợi cảm với gu thời trang dường như “lột xác”. Cô may mắn  sở hữu số đo chuẩn mực nhờ biết cách giữ gìn vóc dáng hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

So với Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My thì cái tên Diễm Trang có vẻ “kín tiếng” hơn. Nhưng không vì thế mà sự quan tâm của công chúng với cô thua kém, Á hậu sinh năm 1991 được nhiều người nể phục và ngưỡng mộ bởi thành tích học tập nổi bật, lối sống sạch không scandal.

Không quá ồn ào với các hoạt động giải trí, cô dành khá nhiều thời gian cho việc tham gia hoạt động xã hội, cộng đồng cũng như từ thiện.

Diễm Trang cũng thừa nhận việc cô đang hạnh phúc bên cạnh bạn trai và giờ đây là chồng sắp cưới. Cả hai yêu nhau đã lâu, giờ đây khi mọi thứ ổn định, Diễm Trang muốn xây dựng hạnh phúc gia đình với người đã bên cạnh, ủng hộ cô suốt thời gian qua.

Là doanh nhân nhưng anh vẫn muốn chắp cánh cho Diễm Trang trong việc phát triển sự nghiệp nghệ thuật. Hiện tại Diễm Trang vẫn đang mong muốn có cơ hội để tham gia điện ảnh cũng như trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Không xây dựng hình ảnh “ồn ào”, Á hậu gốc Vĩnh Long muốn khán giả công nhận mình ở tài năng chứ không phải một “bình hoa di động” trong làng giải trí.